Vé máy bay đi Úc Tiger Airways

Thông tin hãng hàng không, sân bay, lịch trình vé máy bay đi Úc giá rẻ của Tiger Air
Hiện tại có 607 sân bay lớn nhỏ đã và đang hoạt động ở Úc - xứ sở Kanguroo, trong đó điển hình có năm sân bay nổi bật nhất đó là sân bay quốc tế Kingsford Smith – Sydney, sân bay Brisbane, sân bay Melbourne, sân bay Adelaide, sân bay Perth. Thông thường quý khách phải mất khoảng 12 tiếng để đến được nước Úc (chưa kể thời gian quá cảnh).

Tại Việt Nam có 2 sân bay lớn phục vụ hành khách đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ đó là sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sân Nhất. Đường bay từ Hà Nội đi Úc quý khách có thể chọn điểm tham quan là Sydney, Perth, Gold Coast lịch bay và giá vé máy bay tiger airways đi Úc từ Hà Nội chỉ từ 197 USD:

Hà Nội – Sydney: Tiger Air khai thác mỗi ngày 1 chuyến khởi hành từ Hà Nội lúc 16:20h và tới Sydney lúc 11:25h (giờ địa phương) quá cảnh tại Singapore.

Hà Nội – Perth: Tiger Air khai thác mỗi ngày 1 chuyến khởi hành từ Hà Nội lúc 16:20h và tới Perth lúc 17:25h (giờ địa phương) quá cảnh tại Singapore.

Hà Nội – Gold Coast: Tiger Air khai thác mỗi ngày 1 chuyến khởi hành từ Hà Nội lúc 13:10h và tới Gold Coast lúc 07:55h (giờ địa phương) quá cảnh tại Singapore.

Đường bay từ Hồ Chí Minh đi Úc quý khách có thể chọn điểm tham quan là Sydney, Perth, Gold Coast lịch bay và giá vé máy bay tiger airways đi Úc giá rẻ từ Hồ Chí Minh chỉ từ 154 USD:

Hồ Chí Minh – Sydney: Tiger Air khai thác mỗi ngày 1 chuyến khởi hành từ Hồ Chí Minh lúc 08:55h và tới Sydney lúc 11:25h (giờ địa phương) quá cảnh tại Singapore.

Hồ Chí Minh – Perth: Tiger Air khai thác mỗi ngày 1 chuyến khởi hành từ Hồ Chí Minh lúc 14:40h và tới Perth lúc 17:25h (giờ địa phương) quá cảnh tại Singapore.

Hồ Chí Minh – Gold Coast: Tiger Air khai thác mỗi ngày 1 chuyến khởi hành từ Hồ Chí Minh lúc 08:55h và tới Gold Coast lúc 07:55h (giờ địa phương) quá cảnh tại Singapore.

Trường hợp quý khách muốn chọn những hãng hàng không quốc tế khác thì có thể chọn: Air Asia (quá cảnh tại Kuala Lumpur), Asiana Airlines (quá cảnh tại Seoul), Malaysia Airlines (quá cảnh tại Kuala Lumpur), China Southern Airlines (quá cảnh tại Quảng Châu).

Thủ tục cần thiết khi đi Úc (Australia)
Hầu hết mọi người tới Úc ngoài Passport đều phải có một visa hợp lệ giấy ETA (Electronic Travel Authority) được cấp bởi Bộ Ngoại giao Úc.

Hành lý và những điều cần biết khi đi Úc (Australia)
Việc được cho là khó nhất trong mỗi chuyến đi đó chính là quý khách phải biết cách sắp xếp toàn bộ cuộc sống của quý khách trong một chiếc vali tới một vùng đất mới. Khi đó chắc hẳn quý khách sẽ băn khoăn và không biết nên mang cái gì vì hành lý sách tay chỉ cho phép 7kg, hành lý ký gửi chỉ cho phép 20kg. Phần lớn đối tượng sang Úc chủ yếu là các du học sinh và người thân của những quý khách nên khi sang Úc đối với người lần đầu chắc chắn không khỏi bỡ ngỡ. Chính vì thế cần trang bị cho mình kiến thức và sự cẩn thận tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Dưới đây là những thứ nên cho vào hành lý
Tiền địa phương: Quý khách nên đổi tiền VNĐ sang tiền tệ của úc để sang đó khỏi bỡ ngỡ
Quần áo phù hợp: Tùy quý khách đi tới thành phố nào của Úc mà mang theo quần áo khác nhau nhìn trung khí hậu ở đây nằm trong khoảng ôn đới được cho là dễ chịu với nhiệt độ nắng quanh năm nên quý khách chỉ cần mang quần áo mùa hè và có 2 bộ thu đông là tốt nhất.
Những giấy tờ hơp pháp: hộ chiếu, visa, tiền, … quý khách nên luôn mang theo người tránh trường hợp bỏ trong hành lý ký gửi dễ bị thất lạc.
Quý khách nên chuẩn bị sẳn một bản đồ nước Úc: để có một tầm nhìn khái quát về nơi quý khách sắp tới.

Những điểm tham quan nổi tiếng ở nước Úc
Ở đâu cũng vậy để mà kể hết được những điểm tham quan nổi bật thì rất là nhiều nhưng chắc chắn khi nói tới nước Úc ai cũng sẽ nghĩ ngay tới nhà hát Sydney Opera House - một nơi ai cũng muốn đến. Hàng năm có rất nhiều khách du lịch đặt vé máy bay đi Úc để được thăm quan và khám phá. Đây là một công trình mang tính biểu tượng cho đất nước Úc.

Ngoài ra quý khách có thể thăm quan Great Ocean Road ở Victoria hoặc tới resort đảo Hamilton, Qualia, rèo lên những bậc thang, thang và sàn catwalk của vịnh cảng Sydney, ngắm biển dọc theo dải đá ngầm tuyệt đẹp ở bờ biển Queensland, đi dạo quanh những bãi biển ở đảo Rottnest ở biển Perth…và còn rất rất nhiều những điểm tham quan khác được khách du lịch lui tới khi sở hữu chiếc vé máy bay đi Úc giá rẻ.

Vietnam Booking đại lý bán vé máy bay đi Úc uy tín tại Hồ Chí Minh/Hà Nội
Sau khi đã kham khảo tất cả thông tin về hãng hàng không, sân bay, chuyến bay, hành lý, thủ tục cần thiết, những điểm nổi bật ở Úc…một điều nữa không kém phần quan trọng đó là tìm ra một đại lý bán vé máy bay đi Úc giá rẻ nhất và uy tín nhất tại Việt Nam!

Với giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng cùng hệ thống hiện đại nhất được đầu tư kĩ lưỡng cả về nhân lực cũng như trên điện thoại mobi. Vietnam Booking đã và đang là cầu nối giúp hàng ngàn quý khách có trong tay những tấm vé với mức giá rẻ nhất.

Để mua được những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Úc với mức giá hấp dẫn nhất quý khách có thể kham khảo qua báo trí, internet hoặc là người thân, người quen giới thiệu, để không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm cho quý khách quý khách hãy kham khảo tại đại lý vé máy bay Tiger Airways Vietnam Booking chúng tôi.

Quý khách có thể truy cập trang tigergiare.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại : 08 3827 0404 - 08 3956 2142| 04 3732 2333 để được các nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện của Vietnam booking tư vấn, giải đáp và giúp quý khách đặt vé máy bay đi Úc giá tốt nhất.