Vé máy bay đi Tuy Hòa
Đặt vé máy bay đi Tuy Hòa tại đại lý vé máy bay 365 tại Hà Nội để đến thành phố biển trực thuộc của tỉnh Phú Yên tọa lạc ở vùng Nam Trung Bộ Việt Nam.
ve-may-bay-di-tuy-hoa-365.jpg
Giá vé máy bay đi Tuy Hòa tham khảo

Tuyến Hà Nội đi Tuy Hòa
Giá vé máy bay đi Tuy Hòa hãng Jetstar Pacific từ 890, 000 VND
Giá vé máy bay đi Tuy Hòa hãng Vietjet Air từ 900,000 VND

Tuyến TP HCM đi Tuy Hòa
Giá vé máy bay đi Tuy Hòa hãng Jetstar Pacific từ 360,000 VND
Giá vé máy bay đi Tuy Hòa hãng Vietjet Air từ 390,000 VND

Lưu ý: giá vé máy bay đi Tuy Hòa trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm đặt vé.

Đôi nét về thành phố Tuy Hòa
Thành phố Tuy Hòa có diện tích 107 km² (trong đó có 10.682 ha là diện tích tự nhiên), nó có vị trí giáp với huyện Tuy An ở phía bắc, giáp Phú Hòa ở phía tây, giáp Đông Hòa ở phía nam, giáp biển Đông ở phía Đông với chiều dài bờ biển hơn 30 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 560 km.
mua-ve-may-bay-di-tuy-hoa-365.jpg

Địa hình thành phố Tuy Hòa chủ yếu là vùng đồng bằng phù sa do hạ lưu sông Ba bồi đắp. Có hai ngọn núi đó là núi Chóp Chài và núi Nhạn nằm ngay trung tâm thành phố Tuy Hòa.

Bãi biển Tuy Hòa là một bãi ngang trải dài, thơ mộng với bãi cát trắng là điểm tham quan nổi tiếng ở thành phố này. Vì thế rất nhiều du khách trong nước lẫn nước ngoài đều muốn đến nơi này.

Tuy Hòa được mệnh danh là vựa lúa của miền Trung. Vì thế, hiện nay hoạt động kinh tế của thành phố này đang chuyển đổi nông nghiệp sang công nghiệp và ngành du lịch. Hiện có khu công nghiệp An Phú, và những điểm công nghiệp trên địa bàn thành phố này.
Du lịch Tuy Hòa
Du lịch Tuy Hòa là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn với lợi thế bởi sở hữu rất nhiều thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp do thiên nhiên ban tặng, những dòng sông uốn lượn quanh dãy Trường Sơn, tạo nên nhiều vịnh, đầm, phá, vũng tuyệt đẹp.

Trong những năm gần đây, thành phố Tuy Hoà là điểm được chọn của nhiều chương trình, sự kiện lớn như Duyên Dáng Việt Nam 2010, Duyên Dáng Việt Nam 2011. Chung kết cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2009. Chương trình Sao Mai điểm hẹn 2010. Chương trình phần thi áo tắm trong cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2010 cùng nhiều chương trình khác.

Những di tích và danh thắng ở Tuy Hòa: Tháp Nhạn, cầu Đà Rằng, sông Đà Rằng, những chùa Hồ Sơn, Hòa Sơn, Khánh Sơn, Khu du lịch Gió Chiều, Khu du lịch Đá Bàn, Minh Sơn, Kim Cang, Bảo Tịnh, Bảo Lâm, núi Chóp Chài (Nựu Sơn), đập Hàn, gành Đá Dĩa, bãi biển Tuy Hoà,…

Tháp Nhạn
Là công trình kiến trúc nghệ thuật Champa duy nhất còn sót lại ở Tuy Hoà. Ngọn tháp nằm trên đỉnh Núi Nhạn, nên được người dân nơi này gọi là Tháp Nhạn. Đây tháp này cũng là biểu tượng của thành phố Tuy Hoà.

Tháp có điện chính là thờ Bà Thiên Y A Na. Ngoài ra còn phụng thờ Quan Âm Bồ Tát, Phật Di Lặc, Phật A Di Đà, Quang Thánh, 5 Bà Ngũ Hành…

Núi Nhạn
Là một trong hai ngọn núi duy nhất nằm lọt giữa trung tâm thành phố. Từ trên đỉnh núi có thể phóng tầm mắt về cả 4 hướng của Tuy Hoà. Đây là điểm tham quan vô cùng hấp dẫn đối với những ai đang muốn dùng mua vé máy bay đi Tuy Hòa đến khám phá Tuy Hoà.

Bên cạnh đó, dưới chân núi là dòng sông Đà Rằng hiền hoà uốn lượn chảy qua, tạo nên một khung cảnh rất nên thơ, hữu tình.
Hàng năm, Tuy Hòa có nhiều hoạt động lễ hội diễn ra nhất là vào mùa xuân: hội Dinh Thầy
Đặt mua vé máy bay đi Tuy Hòa tại đại lý vé máy bay 365
Để du lịch Tuy Hòa thuận tiện thì hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Tuy Hòa tại đại lý vé máy bay 365 để có cơ hội sở hữu chiếc vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ nhất.
Cùng vé máy bay quốc nội giá rẻ khám phá Tuy Hòa nhé!