Vé máy bay đi Tokyo

Odaiba là một khu mua sắm và giải trí nổi tiếng trên một người đàn ông làm đảo trong vịnh Tokyo. Nó có nguồn gốc là một tập hợp của người đàn ông nhỏ làm pháo đài đảo (Daiba nghĩa đen có nghĩa là "pháo đài"), được xây dựng vào cuối của thời kỳ Edo (1603-1868) để bảo vệ Tokyo chống lại các cuộc tấn công có thể từ biển và đặc biệt để đáp ứng ngoại giao pháo hạm của Commodore Perry.
Hãy đặt vé máy bay đi Tokyo ngay hôm nay để tự mình khám phá Odaiba sớm nhất.
Hơn một thế kỷ sau đó, hòn đảo nhỏ được tham gia vào các đảo lớn của bãi rác khổng lồ, và Tokyo đã bắt đầu một dự án phát triển ngoạn mục nhằm biến hòn đảo thành một khu dân cư và khu vực kinh doanh của tương lai trong những năm 1980 ngông cuồng. Nhưng phát triển được giới phê bình chậm lại sau sự bùng nổ của nền kinh tế "bong bóng" trong đầu những năm 1990, để lại Odaiba gần trống.

Mãi cho đến nửa cuối những năm 1990, khi một số khách sạn, trung tâm mua sắm và các Yurikamome cao đường xe lửa đã được mở ra, mà Odaiba phát triển thành một trong Tokyo phổ biến nhất của các điểm tham quan du lịch và các điểm cập nhật với nhiều lựa chọn mua sắm, ăn uống và các tùy chọn giải trí.

Mặc dù thất bại ban đầu, một số dự án phát triển xa hoa đã hiện thực, bao gồm một số sáng tạo kiến trúc táo bạo nhất của Tokyo, chẳng hạn như các tòa nhà Fuji TV, Trung tâm viễn thông và Tokyo Big Sight. quy hoạch thành phố hiện đại hơn nữa cung cấp Odaiba với nhiều không gian xanh và một bộ phận dễ chịu của giao thông cơ giới và người đi bộ sử dụng lối đi trên cao và các loại tương tự.

Tòa nhà của Fuji TV
Các trụ sở của Fuji Television, một trong những nhà ga, nước truyền hình tư nhân của Nhật Bản. Khi đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ bạn có thể thấy một số cuộc triển lãm về các chương trình phổ biến, mua hàng hóa của Fuji TV tại một cửa hàng và truy cập boong quan sát các tìm kiếm xây dựng tương lai của nằm trong lĩnh vực hình một phần của tòa nhà.
ve-may-bay-di-tokyo-toa-nha-Fuji-TV.jpg
Giờ hoạt động: 10:00-18:00 (một số nhà hàng đến 20:00, 22:00 ngày cuối tuần)
Đóng cửa: Thứ Hai (hoặc thứ ba nếu thứ hai là một ngày lễ quốc gia ).
Vé vào cửa: miễn phí (quan sát boong: 550 yên)Bãi biển Decks Tokyo
Decks là một trung tâm mua sắm có tính năng cửa hàng khác nhau, nhà hàng và nhiều công viên giải trí trong nhà, bao gồm cả Tokyo Joypolis (mở cửa trở lại vào tháng 7 năm 2012 sau khi cải tạo), một Trung tâm khám phá Legoland, một bảo tàng sáp Madam Tussauds và một bảo tàng nghệ thuật lừa. Một Hồng Kông thực phẩm theo chủ đề công viên chủ đề và các cơ bắp viên đã bị đóng cửa vào năm 2010.
ve-may-bay-di-tokyo-Decks-tokyo-beach.jpg
Cửa hàng: 11:00-21:00
Nhà hàng: 11:00-21:00 (một số nhà hàng cho đến 24:00)
Công viên chủ đề: tiếng khác nhau
Ngày Không đóng cửa: Closed
Vé vào cửa: miễn phí (riêng lệ phí nhập học cho công viên chủ đề)AquaCity Odaiba
AquaCity là một trung tâm mua sắm có tính năng khác nhau các cửa hàng, cửa hiệu, nhà hàng, quán cà phê và 13 rạp chiếu phim. Tầng thứ năm nhà ở một ramen công viên chủ đề thực phẩm , nơi bạn có thể thử ramen khác nhau từ khắp Nhật Bản. Có nhiều quan điểm tốt đẹp của Cầu vồng từ boong tàu bằng gỗ ở phía trước và AquaCity Decks lân cận.
ve-may-bay-di-tokyo-AquaCity-Odaiba.jpg
Giờ hoạt động: 11:00-21:00
Nhà hàng: 11:00-23:00 (một số nhà hàng cho đến 4:30)
Ngày Không đóng cửa: ClosedDiverCity Tokyo Plaza
Mua sắm, ăn uống và vui chơi giải trí phức hợp này mở cửa vào năm 2012. của nó thu hút độc đáo nhất là Gundam Front Tokyo với các điểm tham quan khác nhau và một cửa hàng làm trung tâm xung quanh robot anime '. Một "cuộc sống có kích thước" Gundam bức tượng đứng ở phía trước của tòa nhà.
ve-may-bay-di-tokyo-DiverCity-Tokyo-Plaza.jpg
Cửa hàng: 10:00-21:00
Nhà hàng: 11:00-23:00
Gundam Front Tokyo: từ 10:00 đến 21:00, ¥ 1200
Ngày Không đóng cửa: Closed

Cây cầu vồng
Cầu vồng nối Odaiba với phần còn lại của Tokyo. Hai câu chuyện cây cầu là một biểu tượng mang tính biểu tượng của vịnh và đặc biệt đẹp trong sáng hàng đêm của nó. Các cầu hỗ trợ đường cao tốc, một con đường thông thường, đường xe lửa Yurikamome và lối đi cho người đi bộ dọc theo hai bên.

Trung tâm viễn thông
Trung tâm Viễn thông là một trung tâm lớn trên xa lộ thông tin với một số anten vệ tinh lớn trên tầng quan sát của nó. Các đài quan sát cũng cung cấp cái nhìn tốt đẹp của vùng vịnh và xa như núi Phú Sĩ vào ngày rõ ràng.
Observation Deck:
15:00-21:00 (ngày thường)
11:00-21:00 (cuối tuần và ngày lễ quốc gia )
Đóng cửa: Thứ Hai (ngày hôm sau nếu thứ hai là một ngày lễ)
Giá vé: ¥ 500
Để biết Odaiba còn có những gì hấp dẫn thì hãy nhanh chóng liên hệ đại lý bán vé máy bay đi Nhật Bản để mua vé máy bay đi Tokyo giá thấp nhất để khám phá nơi này.
Đây cũng là nơi bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi osaka hay vé máy bay đi Fukuoka hoặc vé máy bay đi Nagoya…với mức giá thấp nhất.
Cty Vietnam Booking - địa chỉ đặt vé máy bay đi Tokyo tốt nhất.