Trải nghiệm tại Tenjin Fukuoka – Nhật Bản

Fukuoka không được lớn như ở Tokyo và Osaka, hay rực rỡ với nhiều ánh sáng, nhưng tôi đã có nhiều thời gian đáng nhớ hơn trong khu vực trung tâm thành phố Fukuoka, Tenjin. Tenjin nằm ở phường Trung ương của thành phố Fukuoka. Nào hãy mua vé máy bay hà nội đi Fukuoka để được Trải nghiệm tại Tenjin Fukuoka – Nhật Bản sớm.

Trải nghiệm tại Tenjin Fukuoka – Nhật Bản
Tenjin được biết đến như là thủ đô thời trang của Kyushu và thường được đặt tên một người sành ăn, thành phố bán lẻ. Tôi tìm thấy nó được nhiều hơn cho việc mua sắm và trải qua một thành phố của Nhật Bản chứ không phải là để tham quan, nhưng vẫn còn giá trị thời gian của bất kỳ khách du lịch nào khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản đến nơi này.
vé máy bay hà nội đi Fukuoka
ve-may-bay-ha-noi-di-Fukuoka-Tenjin-Fukuoka.jpg
Một điều đó là thực sự hấp dẫn là nó cung cấp tất cả các cửa hàng bạn cần ở một vị trí nhỏ hơn và thoải mái hơn so với nhiều thành phố lớn khác của Nhật Bản.Trước khi đến tôi, tôi đã lo lắng rằng Fukuoka, là một thành phố nhỏ hơn, cũng sẽ thiếu nguồn cung của các cửa hàng. Tuy nhiên, dọc theo đường phố chính - Watanabe-dori - Tôi tìm thấy một số cửa hàng bách hóa lớn và các trung tâm mua sắm, bao gồm IMS, Tenjin Core và Xây dựng Vivre.
mua vé máy bay hà nội đi Fukuoka
ve-may-bay-ha-noi-di-Fukuoka-Tenjin-Core.JPG
Tôi không phải là một fan hâm mộ của mua sắm nhưng tôi đã trải qua nhiều giờ trong khu mua sắm ngầm - Tenjin Chikagai - nằm bên dưới Watanabe-dori. 150 cửa hàng và nhà hàng chạy dọc theo một thế kỷ thứ 19 mang phong cách Châu Âu đường, và nó có thể được khá một đi bộ dễ chịu. Hướng tới phía tây của Tenjin, cũng có Shintencho - một bộ sưu tập nhỏ của các cửa hàng - và daimyo. Daimyo tự hào có rất nhiều cửa hàng khoe khoang, tiệm tóc, quán cà phê, quán bar, izakayas và các nhà hàng khác.
Thưởng thức ẩm thực Nhật và mua sắm tại Tenjin Fukuoka

Nhiều người trong số những chuỗi nhà hàng nổi tiếng cũng được rải rác xung quanh khu vực. Tôi đã yêu Hakata ramen; và mặc dù tôi thấy nó dai một cách bất thường, motsunabe là một món ăn địa phương tôi khuyên bạn nên cố gắng ăn cho được món này.

ACROS Fukuoka là một điểm thu hút khá thú vị. Đó là một cấu trúc tuyệt đẹp có hình dạng như một bậc thang phủ trong cây xanh, thể hiện kiến ​​trúc sinh thái của nó. Tôi đã lên thông qua các cây xanh trên đầu, nơi có một cái nhìn tuyệt vời của trung tâm thành phố và Tenjin Chuo Park. Các bên trong có chứa Fukuoka Symphony Hall, Gallery Takumi (nghệ thuật Fukuoka, nghề truyền thống) và Trung tâm Văn hóa Thông tin cho khách du lịch. Nó cũng là một nơi tốt cho một đi bộ gần sông.
đặt vé máy bay hà nội đi Fukuoka

Tôi đã tìm thấy rằng sau một chuyến đi mua sắm dài, Kego Park, nằm phía sau trạm Fukuoka Nishitetsu, là nơi hoàn hảo để thư giãn. Tôi đã từng ngồi ở đây nhiều lần trong khi công nhân đã ăn trưa của họ và người già mất một dạo.

Nó đặc biệt tốt đẹp trong suốt mùa xuân và mùa hè khi nó được trang trí bằng hoa và khi nó được chiếu sáng trong mùa Giáng sinh. Nếu bạn đang như tôi và bị cuốn hút bởi sự tương phản của khung cảnh hiện đại và truyền thống của Nhật Bản, sau đó cũng tham Kego Shrine, trong công viên. Mặc dù thành phố bao quanh nó, nó có thể là một nơi tốt đẹp để thư giãn.

Tôi đã dành hầu hết thời gian của tôi trong Tenjin vào ban đêm khi đường phố có một hình dạng khác nhau. Bầu không khí sôi động của Yatai (quầy hàng thực phẩm) mọc lên trên hư không và thanh niên Fukuoka của mặc quần áo lên trong thời trang mới nhất kéo tôi vào cuộc sống của Fukuoka.

Tôi nhớ wafts của tonkotsu canh bóp chết tôi khi tôi bước đi trên đường phố trong số rất nhiều công ăn lương slurping trên ramen Hakata khi bắn rơi ly bia lạnh. Tôi thực sự muốn hòa mình với người dân địa phương và không có nơi nào tốt hơn để làm điều đó.
giá vé máy bay hà nội đi Fukuoka

Tôi đã có một số kỉ niệm đẹp nhất của tôi chỉ hòa lẫn với người dân địa phương, có một cuộc trò chuyện và phong nha kính. Trong khi ăn lương đang uống đi, các bạn trẻ đã làm theo cách của họ đến các hộp đêm và quán bar chủ yếu là nhỏ nhưng sống động, hầu hết trong số đó nằm trên Oyafuko-dori và daimyo. Tôi đã rất thích một loạt các địa điểm thú vị, từ những quán rượu kiểu phương Tây để izakayas Nhật Bản đến câu lạc bộ đêm nhộn nhịp.

Tenjin là rất tốt liên quan đến giao thông vận tải. Tôi có thể sử dụng các trạm tàu ​​điện ngầm Tenjin và Tenjin-minami để có được đến các bộ phận khác của thành phố Fukuoka hoặc thậm chí Fukuoka Airport. Nishitetsu ga Tenjin Fukuoka kết nối với các điểm đến du lịch địa phương như Dazaifu (với Dazaifu Tenman-gu, Bảo tàng Quốc gia Kyushu, và Komyozen-ji) và Yanagawa. Trung tâm xe buýt Tenjin đã cho tôi đến thành phố khác như Nagasaki, Kagoshima, và thậm chí cả Tokyo.

Mặc dù Tenjin là khá nhỏ so với các khu vực trung tâm thành phố ở các thành phố khác của Nhật Bản, bạn có thể bị lạc thật dễ dàng. Tôi thường thấy mình đi bộ không ngừng thông qua các cửa hàng sau khi chỉ nhập một.

Tôi đã một lần đi qua trung tâm xe buýt, sau đó nhận ra rằng mình đang ở trong một cửa hàng bách hóa, sau đó bằng cách nào đó đã kết thúc trong nhà ga xe lửa, sau đó kết thúc trong Tenjin Chikagai mà không một lần thoát ly một tòa nhà. tòa nhà đa năng rất phổ biến ở Nhật Bản và Tenjin là không có khác nhau, vì vậy hãy nhớ kiểm tra vị trí của bạn trên bản đồ mỗi một lần trong một thời gian.

Để có chuyến du lịch trải nghiệm tại Tenjin Fukuoka – Nhật Bản chỉ cần sở hữu chiếc vé máy bay đi Fukuoka Nhật Bản của Japan Airlines ngay hôm nay. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mua vé máy bay đi Tokyo hoặc vé đi Osaka cùng nhiều tuyến bay khác đến Nhật tại japan-airlines.vn.
Cùng vé máy bay đi Nhật Bản khám phá Tenjin.