Trải nghiệm đường cổ Jiufen ở Đài Loan

Với một bầu không khí thị trấn cổ và ven biển tinh tế chưa từng có, Jiufen là điểm nên đến khi quý khách mua [vé máy bay China Airlines] đi Đài Loan đến thăm miền bắc Đài Loan. Luôn luôn đầy ắp khách du lịch, bạn có thể nhận thấy rằng người Nhật tạo nên một tỷ lệ rất lớn của đám đông tụ tập.

Vài nét về con đường Jiufen cổ
Nhiều người đang quan tâm để nắm bắt một cái nhìn thoáng qua của các thiết lập của giải Oscar Hayao Miyazaki của chiến thắng "Spirited Away", đặc biệt là những chiếc đèn lồng đỏ mang tính biểu tượng.
ve-may-bay-di-dai-loan-Jiufen1.jpg
Đây cũng là một thánh địa cho những người yêu phim của bộ phim Đài Loan, đặc biệt là fan của Hou Hsiao-hsien, "A City of Sadness", mà sử dụng Jiufen làm nền cho các sự kiện của 228 Incident. Với giải thưởng gần đây Hou của Giám đốc nhất tại Liên hoan phim Cannes quốc tế năm 2015 cho bộ phim mới của ông "The Assassin", chúng tôi mong đợi nhiều hơn mọi người sẽ thực hiện theo cách của họ vào đây trong những năm tới.Trong số những món quà lưu niệm và để được hưởng, bạn nên chắc chắn để thử một địa phương yêu thích, bóng khoai môn trong một món súp đậu đỏ ngọt. Quấn trà và quán cà phê trên đường phố cổ Jiufen và cung cấp tầm nhìn tinh tế của thị trấn núi yên tĩnh và Keelung Harbor, chưa kể đến cung cấp một nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi cho đôi chân của bạn!
ve-may-bay-di-dai-loan-Jiufen2.jpg
Đối với những người thích một số chuyến phiêu lưu, hãy thử leo núi đường mòn Keelung. Không có vấn đề mà cách bạn chọn để thưởng thức nó, bạn sẽ chắc chắn để đi xa Jiufen với một số các hình ảnh đáng nhớ nhất của chuyến đi đến Đài Loan.
Lưu ý khi đến đường Jiufen cổ
Đường Jiufen cổ thường đông người trong thời gian buổi trưa, đặc biệt là vào những ngày cuối tuần. Vì thế, khi đến Đài Loan du lịch với tấm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ thì quý khách có thể hòa mình vào không khi nhộn nhịp nơi này.

Trong khi Jiufen là hoàn toàn có giá trị, số lượng tuyệt đối của khách du lịch thực hiện theo cách của họ vào đây mỗi ngày làm cho giao thông công cộng khá phức tạp, đông đúc, thậm chí đôi khi đòi hỏi bạn phải xếp hàng trong một thời gian dài chỉ để lên xe buýt.
Nếu thời gian du lịch Đài Loan của bạn có hạn, và bạn đang quan tâm đến thăm Jiufen cùng với các điểm tham quan khác gần đó, sau đó tham gia vào một tour du lịch. Jiufen có một lịch sử lâu dài và hấp dẫn của khai thác mỏ vàng mà hướng dẫn tour du lịch Jiufen Sky Lantern sẽ là quá hạnh phúc để nói với bạn về nó đấy!

Đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ du lịch Đài Loan
Bạn muốn sở hữu tấm vé máy bay đi Đài Loan cũng như vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ nhất thì liên hệ Vietnam Booking – địa chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ của nhiều hãng hàng không giá rẻ. Với phong cách phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình, nhanh chóng, uy tín nên Vietnam Booking được khách hàng tín nhiệm.

Nếu muốn tra giá vé máy bay đi Đài Loan thì bạn hãy truy cập vào trang china-airliness.com đây là website luôn cập nhật thông tin về giá vé, lịch bay, giờ bay….của hãng hàng không China Airlines tại đây bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin hữu ích giúp bạn chọn được chiếc vé ưng ý nhất.
Cùng [China Airlines] khám phá và trả nghiệm con đường cổ Jiufen tại Đài Loan