Tokyo – điểm đến đầy quyến rũ của Nhật
Tokyo là thủ đô của Nhật Bản, nằm ở phía đông của đảo chính Honshu. Biểu tượng chính thức của thành phố Tokyo là 3 hình cung tạo thành hình chữ T theo hình dáng của lá cây Ginkgo. Đó là biểu tượng của vẻ đẹp, sự thanh bình và phồn thịnh của thành phố Tokyo. Mua vé máy bay đi Tokyo giá rẻ ngay hôm nay để tự mình khám phá thành phố này.
ve-may-bay-japan-airlines-di-tokyo.jpg
Đây còn được coi là một trong những thành phố bận rộn nhất trên thế giới. Tokyo có nền du lịch cũng vô cùng phát triển, hàng năm thu hút hàng nghìn quý khách từ khắp những châu lục. Chính bởi sự phát triển vượt trội về kinh tế, xã hội và thiên nhiên kỳ thú, thành phố Tokyo lại tạo nên vẻ cuốn hút riêng, mang bản sắc của người Nhật Bản. Là một trong những điểm tham quan không nên bỏ qua ở khu vực Châu Á.Lịch sử và địa lý Tokyo
Về lịch sử, những nhà lãnh đạo Nhật Bản đã nhận ra tầm quan trọng chiến lược của Tokyo từ rất sớm. Trong những năm 1603, Tokyo được chọn làm căn cứ địa, kết quả đã giúp cho thành phố Tokyo có sự phát triển nhanh chóng, trở thành một trong những thành phố lớn nhất thế giới với dân số hơn một triệu dân vào thế kỷ thứ 18. Tokyo chịu nhiều tổn thất do chiến tranh và thiên nhiên tàn phá.
ve-may-bay-japan-airlines-di-tokyo1.jpg
Trong chiến tranh thế giới lần thứ hai hầu như thành phố Tokyo bị san phẳng bởi bom lửa. Và không ít những trận động đất lớn khiến cho Tokyo chịu nhiều tổn thất nặng nề. Tokyo khiến cả thế giới phải nể phục vì sự kiên cường, khắc phục những khó khăn về thiên nhiên.Về địa lý thì thành phố Tokyo tọa lạc phía đông Nhật Bản, nằm phía tây bắc của vịnh Tokyo. Ước tính chiều dài khoảng 90 km, bao gồm 23 khu đặc biệt và 26 tiểu thành phố, 5 thị trấn và 8 làng với tổng diện tích là 2.187.000 Km2.
ve-may-bay-japan-airlines-di-tokyo2.jpg
Tokyo sở hữu vô số hòn đảo lớn nhỏ nằm rải rác. Trụ sở chính của thành phố này là khu Shibuya, nơi điều hành toàn bộ Tokyo với những tuyến tàu điện ngầm và những tòa nhà cao chọc trời. Với địa lý và thiên nhiên phong phú, cùng với những công trình kiến trúc đồ sộ, dịch vụ du lịch phát triển, Tokyo là điểm tham quan hấp dẫn đối với bất kỳ khách du lịch nào trên thế giới.

Một số lưu ý nên nhớ trước khi đi Tokyo du lịch
Ngôn ngữ chính là: Tiếng Nhật.
Múi giờ: JST ( UTC +9:00)
Tiền tệ là: Yên Nhật ( JPY)

Lưu ý khi đặt vé máy bay đi Nhật giá rẻ đến Tokyo du lịch, quý khách đừng bao giờ để lại tiền boa. Tại đây, tiền boa không được chấp nhận trong bất kỳ dịch vụ nào, phục vụ chu đáo như một phần về văn hóa của người Nhật Bản, có thể họ sẽ tính tiền vào phí dịch vụ vì vậy quý khách không cần thể hiện tinh thần hào phóng của mình bằng cách trả tiền boa đây nhé.

Khi đến Tokyo du lịch, quý khách cần đi bộ trên vỉa hè và về phía bên trái, và nhớ chờ khi đèn đỏ mới được qua đường. Người dân Nhật Bản rất quy tắc, bởi vậy khi đi du lịch quý khách cũng nên tuân thủ theo đúng quy tắc này.

Thời gian tốt nhất để đặt vé máy bay đi Tokyo đi du lịch
Tokyo mang khi hậu cận nhiệt đới ẩm, với mùa đông dịu mát và mùa hè ẩm ướt. Cho dù quý khách đặt vé máy bay đi Tokyo vào bất kỳ thời gian nào cũng đều được, mỗi mùa đều có những nét đẹp và độc đáo riêng.

Quý khách có thể chọn thời gian để tới Tokyo là vào cuối tháng 3 tới đầu tháng 4, đây là thời gian chính thức của lễ hội Hoa Anh Đào. Quý khách có thể ngắm nhìn những cánh Hoa Anh Đào, uống trà và tận hưởng không khí ấm cúng tại đây.

Hoặc quý khách có thể tới Tokyo vào cuối tháng 7, thời gian tổ chức lễ hội pháo hoa hàng năm. Vào tháng 8, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng thiên nhiên tuyệt đẹp bởi màu đỏ rực của lá cây sang mùa. Nếu quý khách muốn ngắm tuyết rơi và cảm nhận cái lạnh tại Tokyo thì nên đặt vé máy bay đi Tokyo vào đầu tháng 2, bởi vì thời điểm này ở Tokyo lạnh nhất trong năm.

Nào hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Tokyo hay mua vé máy bay Japan Airlines đi Fukuoka để thực hiện chuyến du lịch khép của mình.