Tìm hiểu Hoàng cung Tokyo Nhật Bản
Hoàng cung Tokyo - nơi đây từng là dinh thự của những tướng quân và sau đó là nơi ở của Nhật Hoàng. Bị phá hủy vào Thế chiến II nhưng công trình đã được dựng lại tráng lệ như ban đầu. Cùng vé máy bay giá rẻ đi tokyo japan airlines tìm hiểu về Hoàng cung Tokyo nhé.
ve-may-bay-di-tokyo-hoanh-cung.jpg
Hoàng cung Tokyo hiện vẫn là nơi cư trú chính của Hoàng gia Nhật Bản. Cũng giống như dinh thự dành cho những vị lãnh tụ quốc gia trên khắp thế giới, những tòa nhà của hoàng cung và khu vườn bên trong đều không mở cửa tiếp đón quý khách. Tuy nhiên, vào hai ngày trong năm (ngày 23/12 và 02/01), quý khách có thể vào những khu vườn bên trong hoàng cung để ngắm nhìn Hoàng gia vẫy tay chào từ ban công.

Tên cổ của Tokyo là Edo. Từ những năm 1600 tới 1867, những vị tướng quân cai trị Edo đã chiếm đóng vùng đất này tại trung tâm Tokyo và sống trong Thành Edo. Năm 1868, khi chức tướng quân bị phế truất, Nhật Bản đã chuyển thủ đô từ Kyoto tới Tokyo và chiếm đóng vùng đất có Thành Edo. Sau khi khu quần thể này bị lửa thiêu rụi gần như hoàn toàn, họ đã xây dựng một hoàng cung mới vào năm 1888.

Hãy để ý tới những bức tường và ngọn tháp bằng đá cùng những cây cầu Nijubashi bắc ngang hào nước chảy từ bên ngoài vào trong khuôn viên hoàng cung. Chúng gợi nhắc tới những công trình đã từng ngự trị tại đây hàng trăm năm trước khi những hào nước và thành lũy được dùng làm tuyến phòng thủ quan trọng.

Về phía đông của dinh thự là vườn Phía đông Hoàng cung, mở cửa tiếp đón quý khách hàng ngày, trừ thứ hai và thứ sáu. Khuôn viên này mang tới những không gian xanh và hồ nước thanh bình cùng với một khu vườn Nhật Bản được cắt tỉa đẹp mắt.

Khi đặt vé máy bay giá rẻ đi nhật bản du lịch ToKyo quý khách có thể dễ dàng nhìn thấy di tích từ những bức tường thành cũ. Gần đó là Bảo tàng nghệ thuật hiện đại quốc gia Tokyo, Phòng triển lãm đồ thủ công MOMAT Kogeikan và Bảo tàng khoa học.

Ngay phía bắc của hoàng cung là công viên Kitanomaru, một khu vực công cộng có Nhà thi đấu Nippon Budokan. Budokan là một trung tâm biểu diễn võ thuật, đấu vật và âm nhạc nổi tiếng thế giới với sự tham gia biểu diễn của nhiều ngôi sao quốc tế từ The Beatles tới Taylor Swift. Chỉ cần đi bộ một chút về phía tây bắc, quý khách sẽ tới đền Yasukuni.

Hoàng cung nằm tại trung tâm Tokyo trên một khu đất rộng 1,3 dặm vuông (3,4 km vuông). Hoàng cung chỉ cách nhà ga Tokyo một vài phút đi bộ. Otemachi là nhà ga gần nhất với Vườn Phía đông còn nhà ga Kudanshita lại gần nhất với Budokan. Nào nhanh chóng đặt vé máy bay đi Tokyo ngay hôm nay để có thể tự mình chiêm ngưỡng và tìm hiểu về nơi này.

Để biết giá vé máy bay đi Tokyo cũng như giá vé máy bay hà nội đi Fukuoka hay giá vé máy bay đi Nhật thì vui lòng liên hệ Vietnam Booking - đại lý vé máy bay đi Nhật tại Việt Nam hoặc gọi hotlines: 04 3732 2333 | 08 3956 2142 | 08 3827 0404.