Tham quan Imperial Palace East Gardens ở Nhật Bản

Săn vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ để thực hiện chuyến du lịch Nhật Bản thì hãy dành chút thời gian ghé thăm Imperial Palace East Gardens để biết về lịch sử và chiêm ngưỡng khung cảnh nơi này nhé.

Vài nét về Imperial Palace East Gardens

Imperial Palace East Gardens là một phần của khu vực cung điện bên trong và được mở cho công chúng vào tham quan. Chúng là những điểm của vòng tròn trong cùng Edo Castle quốc phòng, các honmaru (vòng tròn "chính") và ninomaru (vòng tròn "thứ cấp"). Không ai trong số các tòa nhà chính vẫn còn ngày hôm nay, nhưng các tường thành, tường, cửa ra vào và một số guardhouses vẫn còn tồn tại.
ve-may-bay-di-tokyo-imperial-palace-east-gardens3.jpg
Edo Castle là nơi cư trú của shogun Tokugawa cai trị Nhật Bản từ năm 1603 đến năm 1867. Hoàng đế Meiji cũng cư trú ở đó vào năm 1868 - 1888 trước khi chuyển sang xây dựng mới Imperial Palace.Một bãi cỏ rộng và nền tảng còn lại của tháp lâu đài cũ có thể được tìm thấy trên đỉnh đồi, nơi mà các tòa nhà trong cùng của lâu đài một lần đứng. Các tháp lâu đài được hoàn thành vào năm 1638 như tháp lâu đài cao nhất trong lịch sử của Nhật Bản. Nhưng chỉ một vài năm sau đó vào năm 1657, nó đã bị phá hủy bởi cháy toàn thành phố và đã không được xây dựng lại từ bao giờ.
ve-may-bay-di-tokyo-imperial-palace-east-gardens4.jpg
Ở vị trí của các tòa nhà cũ ở vòng tròn thứ hai của quốc phòng (ninomaru) tại chân đồi, một khu vườn theo phong cách Nhật Bản đẹp đã được tạo ra.

Lối vào Otemon về phía Đông Gardens là từ ga Otemachi trên Chiyoda, Tozai, Marunouchi, Hanzomon và Mita tàu điện ngầm đường đi bộ ngắn. Nó cũng có thể đạt được trong 10 -15 phút đi bộ từ ga Tokyo.

Giờ mở cửa: 9 : 00 – 16 : 30 (đến 17 : 00 từ giữa tháng 4 đến tháng 8; đến 16 : 00 từ ngày thông qua tháng 3).
Giờ đóng cửa: các ngày thứ Hai, thứ Sáu, năm mới (28 tháng 12 - 3 tháng 1) và một số trường hợp đặc biệt. Nếu Thứ Hai hoặc Thứ Sáu là một ngày lễ quốc gia, các khu vườn được đóng cửa vào ngày hôm sau để thay thế.
Giá vé tham quan: Miễn phí
ve-may-bay-di-tokyo-imperial-palace-east-gardens2.JPG
Để biết Imperial Palace East Gardens Nhật Bản thì hãy đặt vé máy bay đi Nhật Bản tại đại lý vé Japan Airlines để tự mình tìm hiểu và khám phá nơi này nhé. Tra giá vé và đặt vé máy bay đi Nhật hay đặt vé máy bay đi tokyo giá rẻ nhanh tại trang japan-airlines.vn.

Tại japan-airlines.vn quý khách có thể đặt vé máy bay đi Fukuoka giá rẻ hay vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi New York, Chicago..cùng những tuyến bay đến các thành phố khác với mức giá tốt nhất.