Tham quan Hama Rikyu vườn Nhật đầy quyến rũ ở Tokyo

Quý khách đang sở hữu tấm vé máy bay hà nội đi tokyo giá rẻ thì hãy dành chút thời gian đến tham quan Hama Rikyu một điểm đầy quyến rũ ở Tokyo, Nhật Bản.

Đôi nét về Hama Rikyu, Tokyo, Nhật Bản
Hama Rikyu là một vườn cảnh quan hấp dẫn lớn ở trung tâm Tokyo. Nằm bên cạnh vịnh Tokyo, Hama Rikyu tính năng ao nước biển mà thay đổi cấp độ với thủy triều, và một phòng trà trên một hòn đảo nơi du khách có thể nghỉ ngơi và thưởng thức phong cảnh. Khi đặt vé máy bay hà nội đi nhật Bản đến tham quan các khu vườn truyền thống mang phong cách hoàn toàn trái ngược với các tòa nhà chọc trời của quận Shiodome liền kề.
ve-may-bay-di-tokyo-Hama-Rikyu1.jpg
Khu vườn đã phục vụ nhiều mục đích trong nhiều thế kỷ. Ban đầu nó được xây dựng như là căn cứ trú Tokyo và săn bắn vịt một lãnh chúa phong kiến ​​trong suốt các thời kỳ Edo (1603 - 1867), nhưng sau đó phục vụ như là một vườn dạo và như một cung điện hoàng gia tách ra trước khi cuối cùng được mở ra cho công chúng trong hình thức hiện tại của nó. Dấu tích của những vai diễn cũ vẫn còn nhìn thấy khắp khu vườn bao gồm một số rèm săn vịt tái tạo, và phần còn lại của một con hào cũ và bức tường đá được xây dựng lại.Tham quan Hama Rikyu vào thời gian nào?
Quý khách có thể mua vé máy bay đi Tokyo và tham quan Hama Rikyu bất cứ mùa nào trong năm. Mặc dù không nổi tiếng cho tán lá mùa thu của nó như một số các khu vườn khác xung quanh Tokyo, nó cung cấp rất nhiều phong, bạch quả và cây khác mà hiển thị màu sắc mùa thu tuyệt đẹp của họ từ cuối tháng và đầu tháng 12.
ve-may-bay-di-tokyo-Hama-Rikyu2.jpg
Cuối tháng 2 mang hoa mận, trong khi mùa hoa anh đào mùa xuân từ cuối tháng Ba đến đầu tháng tư cũng là tốt đẹp nhưng hơi nhẹ nhàng so với những điểm hanami khác trong thành phố. Một số loài hoa nở vào mùa xuân bao gồm các lĩnh vực của hoa mẫu đơn và cải dầu hoa.An xuất sắc, miễn phí hướng dẫn âm thanh tiếng Anh có sẵn tại Hama Rikyu đó bao gồm một số các khóa học đi bộ tự hướng dẫn qua khu vườn. Các khóa học khác nhau về chiều dài từ 60-90 phút và sử dụng hình ảnh và video để giải thích sự khác nhau trong lịch sử điểm, hoa và cây mà bạn có thể nhìn thấy trên đường đi. Các hướng dẫn điện tử có sẵn tại các lối Otemon và Nakanogomon Gate.
ve-may-bay-di-tokyo-Hama-Rikyu.jpg
Hama Rikyu là một phút 10-15 đi bộ từ ga JR Shimbashi hoặc 5 - 10 phút đi bộ từ Ga Shiodome trên tuyến tàu điện ngầm Oedo và tàu cao Yurikamome.

Hama Rikyu cũng có thể được truy cập từ Asakusa của Tokyo Bus nước (35 phút, ¥ 740 một cách, nhập học vào các khu vườn đã được thanh toán riêng), nhưng lưu ý rằng xe buýt nước không dừng lại ở Hama Rikyu theo hướng ngược lại. Một đường vòng nhỏ qua Hinode Pier là cần thiết để đi từ Hama Rikyu Asakusa (45 phút, ¥ 740 một chiều).
Giờ mở cửa và phí tham quan Hama Rikyu

Giờ mở cửa: 9:00-17:00 (nhập cho đến khi 16:30)
Đóng cửa: 29 tháng 12 - 03 tháng 01
Phí tham quan: 300 ¥

Để biết Hama Rikyu hấp dẫn thế nào thì hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Tokyo sớm để thực hiện chuyến du ngoạn Hama Rikyu sớm nhất.

Quý khách có thể tra giá vé máy bay đi Tokyo hay giá vé máy bay đi Osaka giá rẻ nhất Nhật Bản tại japan-airlines.vn hoặc liên hệ văn phòng đại diện Japan Airlines – Vietnam Booking để các nhân viên của chúng tôi tư vấn và giúp quý khách sở hữu chiếc vé giá tốt nhất.