Tham quan công viên Ohori ở Fukuoka Nhật Bản

Hãy tìm đặt vé máy bay giá rẻ đi Fukuoka đến công viên Ohori một trong nhiều điểm được nhiều người yêu thích khi đến Fukuoka.

Đôi nét về công viên Ohori

Công viên Ohori là một công viên thành phố dễ chịu trong trung tâm Fukuoka với một hồ lớn ở trung tâm công viên. Có một con đường đi bộ xung quanh chu vi của ao mà chỉ dài hơn hai cây số và được phổ biến cho chạy bộ, đi bộ vật nuôi và đi dạo nhàn nhã của các nước.
ve-may-bay-di-Fukuoka-Ohori-park.jpg
Con hào và ao ở trung tâm của công viên Ohori từng phục vụ như là một phần của hệ thống hào của lâu đài Fukuoka. Công viên được xây dựng từ năm 1926 và năm 1929 và được thiết kế sau khi phong cách sân vườn cổ điển của Hồ Tây ở Trung Quốc. Có ba hòn đảo ở giữa ao được nối với đất liền và nhau bằng cầu đá thanh lịch.Trực tiếp giáp với ao ở góc đông nam của nó là bảo tàng nghệ thuật Fukuoka. Bảo tàng được mở cửa vào năm 1979 và có một bộ sưu tập vĩnh viễn bao gồm tượng Phật có niên đại từ thế kỷ thứ 11 và các bức tranh và tác phẩm điêu khắc của các nghệ sĩ hiện đại như Miro và Dali. Bên cạnh những bộ sưu tập thường trực, bảo tàng cũng tổ chức một loạt các triển lãm tạm thời đặc biệt.
ve-may-bay-di-Fukuoka-Fukuoka%2BArt%2BMuseum.jpg
Một vài bước về phía nam của các du khách bảo tàng sẽ đi qua công viên Ohori, vườn Nhật Bản trong đó, trái ngược với phần còn lại của công viên, tính lệ phí vào cửa nhỏ. Tại đây du khách có thể nhìn thấy các tính năng đặc trưng của khu vườn Nhật Bản như cảnh quan khô và nhà trà.
ve-may-bay-di-Fukuoka-Shrine-Gokoku1.jpg
Shrine Gokoku nằm bên kia đường khoảng 150 mét về phía đông nam. Con đường dẫn đến ngôi đền dẫn dưới một cổng torii lớn và xây dựng ngôi đền chính là một cấu trúc vàng độc đáo nằm ở phía trước của một sân rộng rãi.

Giờ tham quan các điểm nổi bật

Bảo tàng Nghệ thuật Fukuoka
Giờ mở cửa: 9:30 - 17:30 (cho đến 19:30 từ tháng 7- tháng 8 trừ chủ nhật và ngày lễ)
Đón khách kết thúc 30 phút trước giờ đóng cửa.
Đóng cửa: vào thứ Hai (hoặc ngày hôm sau nếu thứ hai là một ngày lễ quốc gia), 28 tháng 12 - 4 tháng 1
Phí tham quan: 200 yên (một khoản phí riêng biệt áp dụng cho triển lãm đặc biệt)

Công viên Ohori, vườn Nhật Bản
Giờ mở cửa: 9:00 - 17:00 (đến 18:00 từ tháng 6 cho đến tháng 8)
Đón khách kết thúc 15 phút trước giờ đóng cửa.
Đóng cửa: thứ Hai (hoặc ngày hôm sau nếu thứ hai là một ngày lễ quốc gia), 29 tháng 12 - 03 tháng 1
Phí tham quan: 240 ¥

Để được tham quan công viên Ohori cũng như những điểm khác thì hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi nhật giá rẻ hay vé máy bay đi Fukuoka ngay hôm nay để thực hiện mong muốn của mình sớm nhất.

Ngoài ra, quý khách còn có thể mua vé máy bay từ hà nội đi Osaka hoặc vé đi Tokyo, vé đi Mỹ…giá thấp nhất tại japan-airlines.vn.