Tham quan công viên địa chất Yehliu Đài Loan
Khi mua vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ thì trong chuyến du lịch khám phá Đài Bắc quý khách hãy dành chút thời gian đến tham quan công viên địa chất yehliu - là một mũi đất ở bờ biển phía Bắc Đài Loan ở khu Vạn Lý, Tân Bắc nằm giữa Đài Bắc và Cơ Long.
ve-may-bay-di-dai-loan-Yehliu1.jpg
Vài nét về công viên địa chất Yehliu
Công viên địa chất Yehliu là nơi cư trú của một mũi 1.7 km dài và là nhà của một số các thành tạo đá bị xói mòn nổi tiếng nhất trên thế giới. Do các thành phần đá vôi khá mềm của các lớp đá, khu vực này là dễ bị xói mòn từ một sự kết hợp của các lực lượng nước biển, sóng, và gió. Các hiệu ứng liên tục của các yếu tố này theo thời gian đã dẫn đến một cảnh quan địa chất mà dường như giới khác.
ve-may-bay-di-dai-loan-Yehliu.jpg
Cả một bảo tàng và thu hút danh lam thắng cảnh, Công viên địa chất cung cấp thông tin đầy đủ về các quá trình địa chất tự nhiên đã tạo ra những thành đá. Nhiều hình đã được cái tên được đại diện cho hình dạng của chúng, chẳng hạn như "đá nắm ", "Nến Sea", và "giày Fairy ". Tảng đá mang tính biểu tượng nhất là "Nữ hoàng Head", trong đó, đúng với bất kỳ quốc vương cao quý, chỉ cho thấy uy nghi của nó khi nhìn từ một góc thích hợp.

Công viên địa chất Yehliu cũng tự hào có một dự trữ sinh thái và công viên biển đầu tiên của đất nước. Đi một quãng đường ngắn ngoài Công viên địa chất sẽ đưa bạn đến đỉnh của một vách đá cung cấp một cái nhìn 360 độ nổi bật của vùng Bắc và Thái Bình Dương.

Đối với một cuộc phiêu lưu gia đình tuyệt vời, hãy truy cập Yehliu Ocean World, nơi bạn sẽ được xử lý để cá heo nhào lộn, cá voi, và các chương trình con dấu, hoặc "lặn" dưới đại dương với một dạo qua 100 mét đường hầm dưới biển suốt dài. Nếu bạn thích một tour du lịch giáo dục và danh lam thắng cảnh cùng một lúc ở miền bắc Đài Loan, công viên địa chất Yehliu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn!

Một số lưu ý khi đến công viên địa chất Yehliu
Do xói mòn liên tục gây ra bởi gió và sóng, sự hình thành đá đang trong trạng thái tinh tế chuyển đổi. Xin đừng chạm vào bất kỳ hình thức đá bị xói mòn (đặc biệt là của Nữ hoàng Head) và luôn luôn ở lại các đường biên sơn. Các lối đi bằng đá và gỗ thường ẩm ướt từ những con sóng hay mưa và có thể được trơn, vì vậy hãy xem bước của bạn.

Để được chiêm ngưỡng những gì công viên địa chất Yehliu Đài Loan thì chỉ cần sở hữu chiếc vé máy bay đi Đài Loan, vé máy bay đi Đài Bắc của đại lý hãng China Airlines Vietnam Booking để book được chiếc vé giá thấp nhất.

Bạn có thể tra giá vé máy bay đi Đài Bắc, Đài Loan cũng như giá vé máy bay đi Cao Hùng tại china-airliness.com.
tag: vé máy bay đi Đài Loan hãng China Airlines, vé máy bay đi đài bắc, vé máy bay đi đài loan giá rẻ, vé máy bay đi cao hùng