Những điều cần xem và làm ở Fukuoka
Trong lịch sử chia bởi sông Nakagawa giữa thị trấn lâu đài của Fukuoka ở phía tây và quý thương gia của Hakata về phía đông, Fukuoka là nhanh chóng trở thành một trong những thành phố năng động và dễ sống nhất của Nhật Bản với nhiều điểm tham quan thú vị để lôi kéo khách du lịch. Nào hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Fukuoka giá rẻ ngay hôm nay để tự mình khám phá thành phố này.
ve-may-bay-di-fukuoka-lau-dai.jpg
Chỉ có một vài di tích của Fukuoka Castle vẫn còn nhưng căn cứ cũ lâu đài của bây giờ tạo Ohori-koen - công viên lớn nhất Fukuoka chứa Art Gallery Fukuoka (Fukuoka-shi Bijitsukan) với bức tranh của Chagall, Miro và Andy Warhol cùng với các nghệ sĩ đương đại Nhật Bản và miếng từ giai đoạn trước đây.

Những điều cần xem và làm ở Fukuoka
Fukuoka Dome
Nằm ở Tây Bắc của Ohori Park là Momochi - diện tích đất khai hoang từ biển - đó là vị trí cho tương lai, thủy tinh bọc, 234 mét cao Fukuoka Tower và Bảo tàng thành phố Fukuoka thú vị (Fukuoka-shi Hakubutsukan) với triển lãm được đánh giá cao của nó, tại Gold Seal trình bày cho vua Nhật Bản cổ xưa của Na Han Hoàng đế của Trung Quốc.

Momochi Seaside Park là một bãi biển 2 km nhân tạo với một bến liền kề - 'Marizon' - đóng gói với các cửa hàng, nhà hàng & quán cà phê.
ve-may-bay-di-fukuoka-Hawks-Town.png
Một đi bộ ngắn về phía đông là Hawks Town - một sự phát triển hiện đại được xây dựng bởi nhóm Daiei và nhà ở khách sạn lớn nhất của Nhật Bản - kỳ lạ năm sao Sea Hawk.

Kế bên là những ấn tượng không kém Fukuoka Dome, nơi có đội bóng chày Fukuoka Daiei Hawks. Nishijin và Tojinmachi là các trạm tàu ​​điện ngầm gần nhất với khu vực.

Đông của Ohori Koen là khu vực vui chơi giải trí của Tenjin và khu kinh doanh hiện đại của Hakata. Tenjin có hộp đêm nổi tiếng nhất của thành phố cùng Oyafukudori cộng với mua sắm sôi nổi tại tòa nhà ACROS cạnh Chuo Park và quảng trường IMS. Về phía Hakata sông Nakagawa nằm Kushida Jinja, một đền thờ có niên đại từ thế kỷ thứ 8, đóng máy vào Yamakasa hoan Gion hàng năm (tháng 1-15).

Viện bảo tàng Fukuoka
Các Bảo tàng Dân tộc Hakata Machiya (Hakata Machiya Furusato-kan) trình bày một lịch sử của Hakata và một cuộc biểu tình của dệt lụa thủ công người dân địa phương. Các giải trí và đèn đỏ khu vực Nakasu được xây dựng trên một cồn cát ở giữa các con sông và nhà Nakagawa và Hakata hơn 3.000 quán bar và nhà hàng với một danh tiếng cho chi phí.
giá vé máy bay đi Fukuoka

Một phần của khu phức hợp mua sắm Hakata ở dọc bờ sông là Bảo tàng Nghệ thuật Châu Á Fukuoka hiện đại - với triển lãm của nhiếp ảnh, điêu khắc và avant-garde.

Canal City
Thành phố Canal, Hakata, hoàn thành vào năm 1996, là một sự phát triển tương lai có chứa một lớn rạp chiếu phim, khách sạn, quán bar, nhà hàng và các cửa hàng trong khu bầu cử đa sắc của nó. Canal City là dự án Nhật Bản đầu tiên của kiến ​​trúc sư người Mỹ Jon Jerde (1940 - 2015).

Thiết kế tổng thể của Canal City đã được lấy cảm hứng từ những vách đá của Arizona và xây dựng là kinh nghiệm mua sắm thú vị nhất của Fukuoka. Canyon giống như trong xây dựng, các tính năng phức tạp quán cà phê và cửa hàng xuất hiện khi bạn đi lang thang bởi các đường cong uốn lượn của con kênh. Truy cập từ ga tàu điện ngầm Nakasu-Kawabata hay mười phút đi bộ từ ga Hakata.

Đền Shofukuji
Năm phút từ ga tàu điện ngầm Gion và trong khoảng cách đi bộ đến ga Hakata, là ngôi đền cổ nhất ở Nhật Bản, đền Shofukuji được thành lập năm 1195 bởi các nhà sư Eisai trở về từ Trung Quốc. Đền Shofukuji chứa các ngôi mộ của nhiều lãnh chúa phong kiến ​​Fukuoka và cựu cổng chính của Fukuoka Castle.

Đền Shofukuji cũng là điểm tham quan thu hút du khách đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản đến trong những kỳ nghỉ của mình.

Lễ hội Hakata Gion Yamakasa
lễ hội nổi tiếng nhất Hakata của ngày trở lại vào năm 1241 AD và được tổ chức hàng năm từ ngày 1-15. Lễ hội này danh dự Kushida Shrine, đền người giám hộ của Hakata.

Các màu sắc Gion Yamakasa hoan nợ gốc của nó để Priest Shoichi, người sáng lập Đền Jotenji, những người đã được tiến hành xung quanh thành phố vào một đền thờ di động lan nước thánh, để tránh khỏi một bệnh dịch. Kushida Đền nằm nơi Canal City bắc tham gia Kawabata khu mua sắm.

Trong bài viết những điều cần xem và làm ở Fukuoka trên chỉ sơ lược vài thông tin hấp dẫn của thành phố Fukuoka. Thế nên, để biết Fukuoka còn đang ẩn chứa những điều thú vị nào thì chỉ cần sở hữu chiếc vé máy bay đi Fukuoka hãng Japan Airlines và khám phá Fukuoka sớm.

Tại trang japan-airlines.vn luôn cập nhật giá vé máy bay đi Fukuoka cũng như tra giá vé máy bay hà nội đi Tokyo và nhiều thông tin hữu ích khác liên quan đến Nhật Bản.

Tham khảo giá vé máy bay đi Nhật Bản tại đại lý vé giá rẻ Vietnam Booking.

vé máy bay đi nhâth bản giá rẻư