Một số điểm tham quan nên đến khi du lịch Nagoya
Bằng tấm vé máy bay hà nội đi Nagoya sẽ đưa quý khách đến thành phố lớn thứ tư của Nhật Bản chỉ đứng sau thành phố Tokyo, Yokohama và Osaka và đây cũng là một trong những trung tâm kinh tế lớn của quốc gia. Tại quốc gia mặt trời mọc này nhiệt độ trung bình dao động từ mức thấp 4 ° C trong khi cao nhất là 35 ° C vào tháng 8.
Atsuta Shrine
ve-may-bay-ha-noi-di-nagoya-Atsuta-Shrine.JPG
Thành phố này được biết tới với mùa hè vô cùng nóng và ẩm ướt, nó giống như nhiều thành phố ở Nhật Bản, với nhiệt độ cao thường xuyên trên 30 ° C trong tháng 8. Do đó sẽ là lý tưởng nhất để đặt vé máy bay đi Nagoya du lịch là trong mùa xuân hoặc mùa thu.

Vietnam Booking xin chia sẻ một số điểm tham quan thú vị như điển hình dưới đây, hy vọng sẽ giúp quý khách có chuyến du lịch tốt nhất:
Bảo tàng Nghệ thuật thành phố Nagoya

Bảo tàng Nghệ thuật thành phố Nagoya gồm 2.000 công trình bao gồm những tác phẩm của Modigliani, Utrillo, Laurencin cũng như những nghệ sĩ địa phương, chẳng hạn như Tamiji Kitagawa và Takanori Ogisu.
Atsuta Shrine là một trong ba thần khí của Đế quốc Nhật Bản
Arako Kannon là ngôi chùa nhỏ và là tòa nhà lâu đời nhất ở thành phố Nagoya
Tham quan tàu vũ trụ Aqua tại công viên Oasis 21. Oasis 21 là công viên thuộc quân quận Sakae, mở cửa vào năm 2002 đón khách du lịch vào tham quan. Điểm nhấn của công viên là tàu vũ trụ Aqua một công trình được làm bằng kính và thép bên trong là một hồ chứa khoảng 15 tấn nước.
Arako Kannon
ve-may-bay-ha-noi-di-nagoya%2Bcity%2Bart%2Bmuseum.jpg
Quý khách có thể lựa chọn một trong hai sân bay sau cho hành trình mua vé máy bay đi Nagoya của mình.

Sân bay quốc tế Chubu Centrair là một sân bay trên một hòn đảo nhân tạo ở Ise Bay, thành phố Tokoname thuộc tỉnh Aichi, cách 35 km về phía nam của Nagoya ở miền trung Nhật Bản.

Sân bay Nagoya hay còn thường được gọi là sân bay Komaki, là một sân bay nằm trong khu vực chính quyền địa phương của Nagoya thuộc tỉnh Aichi của Nhật Bản. Đó là một sân bay quốc tế nhưng bây giờ là một sân bay nội địa Nagoya.

Những chiếc vé máy bay đi Nagoya và vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ đang được đại lý vé máy bay Vietnam Booking khai thác trên những chặng bay mỗi ngày khởi hành từ thủ đô Hà Nội và TP. HCM. Với những giờ bay thay đổi theo từng chuyến khác nhau, quý khách có thể lựa chọn thoải mái cho mình một hành trình thích hợp để tới Nagoya du lịch.
ve-may-bay-ha-noi-di-nagoya-Arako-Kannon.JPG
Từ trước cho tới nay, Vietnam Booking đã và đang trở thành người ban đồng hành đáng tin cậy cho những hành trình bay của nhiều khách hàng đã lựa chọn khi có nhu cầu đi du lịch hoặc công tác ….bằng con đường hàng không.

Tất cả những chuyến bay đi Nagoya mà Vietnam Booking cho quý khách là chúng tôi đã phải lựa chọn kỹ càng từ tất cả những hãng hàng không sao cho quý khách có một chuyến bay an toàn phù hợp mà lại tiết kiệm nhất giúp quý khách tiết kiệm được chi phí nhưng lại có cơ hội xử dùng những dịch vụ tốt nhất của những hãng khi đi máy bay.

Để được trải nghiệm Nagoya trọn vẹn hơn thì hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Nhật Bản ngay tại đại lý Japan Airlines để được đến Nagoya sớm nhất.

Tra giá vé máy bay đi Nagoya hay giá vé máy bay đi Tokyo để thực hiện chuyến du lịch khám phá nước Nhật trọn vẹn và sớm nhất.