Khám phá những điểm nổi bật ở Minami

Săn vé máy bay khứ hồi hà nội Osaka giá rẻ của Japan Airlines để được chiêm ngưỡng thành phố thuộc vùng Kinki tọa lạc trên hòn đảo Honshu. Nơi được nhiều người muốn được đặt chân đến một lần trong hành trình khám phá xứ hoa an đào – Nhật Bản.

Và Minami (Namba) là điểm nằm trong danh sách những nơi cần đến khi du lịch Osaka. Nằm quanh ga Namba, Minami là một trong hai trung tâm thành phố lớn của Osaka. Đây là khu vực giải trí nổi tiếng nhất của thành phố và cung cấp các lựa chọn ăn uống và mua sắm phong phú. Các huyện có thể dễ dàng như nó được phục vụ bởi ba công ty xe lửa cũng như ba tuyến tàu điện ngầm và một nhà ga xe buýt đường cao tốc. Trung tâm thành phố lớn khác là Kita mà nằm xung quanh Osaka và trạm Umeda.
Khám phá những điểm nổi bật ở Minami
Dotonbori
Thấy rõ nhất vào ban đêm, Dotonbori không bao giờ thực sự đóng cửa với một số nhà hàng mở cửa 24 giờ.
ve-bay-bay-di-osaka-dotonburi.jpg
Đặt mua vé máy bay đi nhật giá rẻ đến khám phá Dotonbori một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất của Osaka, đường này chạy song song với kênh Dotonbori. Đó là một khu mua sắm và giải trí nổi tiếng và cũng được biết đến như một điểm đến thực phẩm. Vào ban đêm nó được thắp sáng bởi hàng trăm ánh đèn neon và các dấu hiệu cơ giới, bao gồm cả các dấu hiệu Glico Man Running nổi tiếng và dấu hiệu của Kani Doraku.
Khu thương mại Shinsaibashi
Giờ thay đổi theo từng cửa hàng; thường từ khoảng 10: 00 - 11: 00 đến khoảng 18: 30 - 21: 00.
ve-bay-bay-di-osaka-Namba1.jpg
Khu thương mại Shinsaibashi và xung quanh khu vực Shinsaibashi là trung tâm mua sắm mắt của Osaka. dài khoảng 600 mét, khu vực này là duy nhất vì nó kết hợp cửa hàng bán lẻ chuỗi cửa hàng và hợp thời trang với các cửa hàng đắt tiền và nhà thiết kế nhãn thời trang hàng đầu.
Amerikamura
Địa phương gọi là "Amemura," khu mua sắm này được coi là đối tác của Osaka Harajuku và là một nơi tốt để xem cắt cạnh của thời trang tuổi teen và văn hóa tại Nhật Bản. Đó là một bầu không khí sống động mà là dân cư với các quán cà phê, cửa hàng quần áo, và các cửa hàng tiết kiệm với một cảm giác trẻ hơn Shinsaibashi gần đó.
DenDen Town
ve-may-bay-di-osaka-Namba.jpg
Giờ thay đổi theo từng cửa hàng; thường từ khoảng 10: 00 - 11: 00 đến khoảng 19: 00 - 20: 00.

Nằm trong khu vực Nipponbashi, DenDen Town là một khu điện tử so sánh với Akihabara của Tokyo, và bạn có thể mặc cả với một thỏa thuận tốt hơn. DenDen Town đang được biết đến như một thiên đường otaku có nhiều manga và các nhà bán lẻ hoạt hình cũng như người giúp việc cosplay quán cà phê nằm ở đó.
Namba Parks
Cửa hàng mở cửa 11: 00 - 21: 00. Nhà hàng khác nhau mở cửa theo giờ khác nhau nhưng hầu hết là mở 11: 00 - 23: 00.
Được xây dựng giống một hẻm núi tự nhiên, Namba Parks được thiết kế để có một break của thiên nhiên giữa các cảnh quan đô thị sắc màu rực rỡ. Nó có tính năng một trung tâm mua sắm 120 thuê bao gồm một rạp chiếu phim, rạp hát, và một khu vườn trên mái nhà. Tầng 6 được tạo thành từ vô số nhà hàng bao gồm một số Hàn Quốc, Ý, và những nơi Việt.
Nhà hát quốc gia Bunraku
Tại nhà hát Bunraku thường được tổ chức trong ba tuần trong tháng Giêng, tháng tư, tháng sáu, tháng bảy / tháng Tám và tháng Mười Một. Giá vé khác nhau tùy theo hiệu suất, nhưng thường nằm trong khoảng 2.000 - 6.000 yên.

Bunraku là tương tự như Kabuki nhưng thực hiện sử dụng đồng hồ con rối cao. Nhà hát quốc gia Bunraku được coi là quốc gia có uy tín nhất, và thêm vào chương trình cung cấp các buổi hội thảo miễn phí trong suốt cả năm. Tai nghe tiếng Anh có sẵn.

Trên đây chỉ một phần những gì Osaka mang lại cho du khách khi ghé thăm thành phố xinh đẹp này. Để hưởng trọn chuyến du lịch Osaka trọn vẹn nhất. Chỉ cần đặt vé máy bay đi Osaka ngay hôm nay tại đại lý bán vé máy bay Japan Airlines tại Việt Nam.

Quý khách có thể tra giá vé máy bay đi Fukuoka giá rẻ nhất của hãng Japan Airlines tại japan-airlines.vn