Khám phá những điểm nổi bật ở Kanda
Nếu có cơ hội book được vé máy bay giá rẻ đi Tokyo thì hãy nhớ dành chút thời gian khám phá Kanda - một huyện thuộc thành phố Tokyo, tọa lạc ở phía đông bắc của Tokyo Imperial Palace. Nó không phải là một khu du lịch chính, nhưng nhiều hơn một huyện điển hình địa phương với các khu vực dân cư và nhiều trường đại học.
ve-may-bay-di-tokyo-kanda.jpg
Kanda từ lâu đã là trung tâm học thuật, và do đó thường xuyên của những người trẻ tuổi. Nó được sử dụng để là trang web của một trường học Nho giáo được sống sót bởi Yushima Seido, một ngôi đền dành riêng cho các nhà triết học vĩ đại của Trung Quốc.Tuy nhiên, khu học chánh cung cấp một số khu vực thú vị, chẳng hạn như khu vực nhạc cụ Ochanomizu, diện tích sổ Jimbocho và các thiết bị điện tử nổi tiếng và anime thánh địa Akihabara. Kanda cũng là quê hương của Kanda Myojin Shrine và Lễ hội Kanda của nó, một trong ba lễ hội quan trọng nhất của Tokyo.
ve-may-bay-di-tokyo-kanda1.jpg

Cùng vé máy bay giá rẻ đi Tokyo khám phá những điểm nổi bật ở Kanda

Kanda Myojin Shrine
Giờ làm việc: Luôn mở
Ngày đóng cửa: Không
Giá vé: Miễn phí
ve-may-bay-di-tokyo-kanda4.jpg
Kanda Myojin Shrine coi trọng ba vị thần: Daikokuten - thần thu hoạch tốt và hôn nhân, Ebisu - thần của ngư dân và các doanh nhân, và Taira Masakado - một lãnh chúa phong kiến ​​thế kỷ thứ 10, người được tôn kính và tôn sùng. Số người đến các đền thờ để cầu nguyện cho sự thịnh vượng. Lễ hội Kanda, nổi tiếng là một trong ba lễ hội lớn của Nhật Bản, là lễ hội của Myojin đền Kanda.
Yushima Seido
Giờ làm việc: 9:30 - 17:00 (đến 16:00 vào mùa đông)
Ngày đóng cửa: ngày 13 – ngày 17 tháng 8 và ngày 29 - ngày 31 tháng 12
Vé vào cửa: Miễn phí (200 yên để nhập chính trường vào cuối tuần)
Yushima Seido là một ngôi đền dành riêng cho các học giả Trung Quốc Khổng Tử. Nho giáo là triết lý nhà nước về sau Edo (1603 - 1867), và đền thờ từng là một phần của một trường học Nho giáo. Các tòa nhà thờ được bao phủ trong laquer đen, làm cho một độc đáo, nổi bật xuất hiện.

Các căn cứ đền được mở hàng ngày và cũng có một bức tượng đồng của Khổng Tử. Các nội thất của sảnh chính, tuy nhiên, chỉ mở cửa vào cuối tuần và ngày lễ quốc gia. Vì thế, nhiều du khách khi đặt vé máy bay giá rẻ đi nhật bản đều dành thời gian đến nơi này tham quan.

Yushima Tenjin Shrine
Giờ làm việc: 6:00 - 20:00
Ngày đóng cửa: không
Giá vé: Miễn phí

Yushima Tenjin Đền nằm chỉ năm phút về phía tây nam chân Shinobazu Pond Ueno Park. Giống như tất cả các đền thờ Tenjin, Yushima Tenjin là dành riêng cho Sugawara Michizane, các vị thần của học bổng. Khoảng tháng Hai và tháng Ba mỗi năm, các đền thờ giữ một lễ hội mận để ăn mừng sự nở của nhiều cây mận của nó.

Nikolai-do (Nhà thờ Saint Nicolai)
Giờ hoạt động: 13:00-15:30 (đến 16:00 từ tháng 4 đến tháng 9)
Ngày đóng cửa: Một số ngày đóng cửa bất thường
Giá vé: 300 ¥ tặng

Nikolai làm là nhà thờ chính của Giáo hội Chính thống Nhật Bản. Tòa nhà hiện tại được xây dựng lại vào năm 1929 sau khi nhà thờ ban đầu được xây dựng vào thế kỷ thứ 19 đã bị hư hỏng nghiêm trọng trong năm 1923 Great Kanto Earthquake. Nikolai làm đã được phổ biến kể từ thời Meiji cho kiến ​​trúc Nga của nó gồm có một mái vòm và một tháp chuông.

Ochanomizu Music Instrument Avenue
Giờ làm việc: Thông thường 11:00 - 20:00 (10:00 - 19:00 trên Sun và các ngày lễ)
Ngày đóng cửa: Khác nhau bởi cửa hàng
Ochanomizu Music Instrument Avenue nằm ngay phía nam của ga Ochanomizu. Đối với khoảng 500 mét nó được lót bởi các cửa hàng bán nhạc cụ và các mặt hàng liên quan đến âm nhạc.
Jimbocho Book Town

Giờ làm việc: Thông thường là từ 10:00 - 18:30
Ngày đóng cửa: Nhiều cửa hàng đóng cửa vào ngày chủ nhật và các ngày lễ
Các khu vực của Jimbocho cung cấp một sự tập trung lớn của các hiệu sách bán các danh hiệu mới nhất cũng như các sách tay cũ hoặc thứ hai. Các hiệu sách cho vay một bầu không khí học để Jimbocho, nơi một buổi chiều thoải mái cũng có thể được chi tiêu vào một trong những số quán cà phê trong khu vực.

Để được trải nghiệm và khám phá những điểm tại Kanda thì hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Tokyo giá rẻ của hãng Japan Airlines để có được chuyến du lịch Tokyo trọn vẹn nhất.

Quý khách có thể mua vé máy bay đi Tokyo hay vé máy bay đi Osaka hoặc tra giá vé máy bay giá rẻ đi fukuoka cùng nhiều vé máy bay giá rẻ khác của Japan Airlines trên website japan-airlines.vn.