Giá vé máy bay đi Đà Lạt
Nhắc đến Đà Lạt ai ai cũng liên tưởng đến nơi có khí hậu mát mẻ, phong cảnh thơ mộng và có nhiều biệt thự cổ cùng những câu chuyện hấp dẫn. Hãy đặt vé máy bay đi Đà Lạt để tự mình khám phá thành phố sương mù này nhé.
vé máy bay đi Đà Lạt
ve-may-bay-di-da-lat.jpg

Tham khảo giá vé máy bay đi Đà Lạt tại phòng vé american airlines

Bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt từ Hà Nội

Giá vé máy bay Jetstar đi Đà Lạt từ 890, 000 VND
Giá vé máy bay Vietjet Air đi Đà Lạt từ 900,000 VND
Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Lạt từ 1,550,000 VND

Bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt từ TPHCM

Giá vé máy bay Jetstar đi Đà Lạt từ 360,000 VND
Giá vé máy bay Vietjet Air đi Đà Lạt từ 500,000 VND
Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Lạt từ 390,000 VND

Lưu ý: Giá vé máy bay đi Đà Lạt trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá vé thay đổi theo từng thời điểm đặt vé, hạng vé. Để biết chính xác giá vé máy bay tại thời điểm quý khách cần thì hãy liên hệ phòng vé american airlines qua số điện thoại 04 3732 2333 || 08 3827 0404 - 08 3956 2142.
Vài nét về thành phố Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt là tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Từ ngày xa xưa, vùng đất này vốn là địa bàn cư trú của những cư dân người Chil, người Lạch, người Srê thuộc dân tộc Cơ Ho.

Trải qua những khoảng thời gian thăng trầm của hai cuộc chiến tranh cùng trong giai đoạn khó khăn những thập niên 1970 – 1980, ngày nay, Đà Lạt là một thành phố có 211 ngàn dân sinh sống, đô thị loại I trực thuộc tỉnh, giữ vai trò trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của tỉnh Lâm Đồng.

Nằm ở độ cao 1.500 mét so với mực nước biển và được những dãy núi cùng quần hệ thực vật rừng bao quanh, Đà Lạt sở hữu một khí hậu miền núi ôn hòa và quanh năm luôn dịu mát.

Lịch sử hơn một thế kỷ cũng để lại cho Đà Lạt một di sản kiến trúc giá trị, được ví von như một bảo tàng kiến trúc châu Âu thế kỷ thứ 20. Những tài nguyên thiên nhiên và nhân văn phong phú giúp cho Đà Lạt trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, mỗi năm thu hút hàng triệu khách du lịch mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt tới thăm viếng và nghỉ dưỡng.

Đà Lạt còn là một trung tâm giáo dục và nghiên cứu khoa học, một thành phố đa dạng về tôn giáo với sự hiện diện của hàng trăm ngôi chùa, nhà thờ, tu viện… một vùng nông nghiệp trù phú đặc biệt với những sản phẩm rau và hoa.
giá vé máy bay đi Đà Lạt

Đà Lạt có khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và di sản kiến trúc phong phú, Đà Lạt còn được biết tới với nhiều tên gọi khác như "Thành phố mù sương", "Thành phố ngàn thông", "Xứ hoa Anh Đào" hoặc là "Thành phố ngàn hoa", "Tiểu Paris".

Mặc dù là một đô thị du lịch nổi tiếng, nhưng Đà Lạt lại là một thành phố thiếu vắng những điểm tới văn hóa, giải trí đa dạng. Quá trình đô thị hóa ồ ạt khiến Đà Lạt ngày nay phải chịu nhiều hệ lụy sau này.

Có rất nhiều cánh rừng thông đã dần dần biến mất, thay thế bởi những công trình xây dựng hoặc những vùng canh tác nông nghiệp. Do không được bảo vệ tốt, không ít danh thắng và di tích của thành phố rơi vào tình trạng hoang tàn, đổ nát.
Du lịch Đà Lạt

Đà Lạt từ lâu đã là một thành phố du lịch nổi tiếng. Bởi có khí hậu mát mẻ, tài nguyên thiên nhiên và nhân văn phong phú giúp cho Đà Lạt mỗi năm thu hút hàng triệu khách du lịch đặt vé máy bay đi Đà Lạt tới thăm viếng và nghỉ dưỡng. Sau một thời gian trầm lắng của thập niên 1980, du lịch Đà Lạt thay đổi mạnh mẽ trong những năm gần đây.
mua vé máy bay đi Đà Lạt

Vào năm 2001, Đà Lạt có 369 khách sạn gồm có 4.334 phòng với sức chứa 15.821 khách, cho tới năm 2009 số cơ sở lưu trú tại Đà Lạt đã lên tới 673 cơ sở với hơn 11 ngàn phòng và sức chứa trên 38 ngàn khách.

Tuy vậy, phần lớn những cơ sở lưu trú của Đà Lạt có quy mô trung bình hoặc nhỏ, mang tính cá nhân, gia đình và thiếu chuyên nghiệp. Trong 673 cơ sở, chỉ 85 khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 cho tới 5 sao và 11 khách sạn từ 3 cho tới 5 sao.
đặt vé máy bay đi Đà Lạt

Những khách sạn lớn tập trung chủ yếu ở khu vực phường 1 và phường 2, một số ít nằm rải rác ở những phường lân cận. Hiệu suất thuê phòng của những khách sạn tại thành phố Đà Lạt khoảng 30 tới 35% và phân bố không đều trong năm, tập trung vào những ngày lễ và kỳ nghỉ hè. Chính vì thế, nhiều du khách thường mua vé máy bay đi Đà Lạt để được tận hưởng không khí mát mẻ khi vào hè.
Đặt mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Để có được tấm vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ nhất thì hãy liên hệ đại lý american airlines ngay hôm nay nhé. Tại đại lý american airlines không chỉ cung cấp vé máy bay đi Đà Lạt mà quý khách còn có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay đi Tuy Hòa hay vé máy bay đi Hà Nội, vé máy bay đi TPHCM…với mức thấp nhất.