Du lịch Tokyo ghé thăm Nihonbashi
Tham khảo giá vé máy bay hà nội - Tokyo tại đại lý Japan Airlines và book vé giá rẻ ngay hôm nay để có cơ hội khám phá Tokyo cũng như đến những điểm nổi bật ở Nihonbashi.
ve-may-bay-di-Tokyo-Mandarin-small.JPG
Nihonbashi là một huyện thuộc thành phố Tokyo,nằm ở phía bắc và đông bắc Ginza của Marunouchi và ga Tokyo. Các cây cầu, sau đó huyện được đặt tên, đã được đánh dấu cây số zero cho mạng đường cao tốc quốc gia của Nhật Bản kể từ thời kỳ Edo.Trước đây là một cây cầu bằng gỗ, các Nihonbashi được xây dựng lại bằng đá trong suốt thời kỳ Minh Trị, và được bao phủ bởi một đường cao tốc trong năm 1960. Bạn có thể vượt qua một phần 1: 1 bản sao của cây cầu gỗ gốc tại bảo tàng Edo-Tokyo Ryogoku, trong khi một nửa bản sao kích thước của cây cầu kết nối các tầng thứ tư và thứ năm của ga quốc tế sân bay Haneda.
ve-may-bay-di-tokyo-Nihonbashi1.jpg

Khám phá những điểm nổi bật ở Nihonbashi cùng vé máy bay đi Tokyo Nhật Bản

Coredo Muromachi
Như là "trung tâm của Nhật Bản", khu Nihonbashi đã được hưởng nhiều sự thịnh vượng thương mại qua nhiều thế kỷ, và khu vực này đã phát triển mạnh mẽ với các cửa hàng nhộn nhịp xếp hàng trên đường phố và kênh vận chuyển (hầu hết trong số đó đã bị lấp trong khi chờ đợi).

Nhiều cửa hàng có lịch sử nhiều thế kỷ dài vẫn còn đang hoạt động trên địa bàn huyện hiện nay và làm cho cuộc đi dạo dễ chịu. Trong thời kỳ Edo (1600 - 1867), gia đình Mitsui, một trong những gia đình thương gia mạnh nhất, mở một cửa hàng dệt may rất thành công, các Echigoya, tại Nihonbashi. kế nhiệm của nó, các Mitsukoshi Nihonbashi, trở thành cửa hàng bách hóa đầu tiên của Nhật Bản và vẫn đứng ở trung tâm của huyện.

Các dự án tái phát triển gần đây đã hồi sinh các huyện Nihonbashi với nhã bổ sung mới. Nét nổi bật là phức tạp với ba tòa nhà chọc trời thanh lịch của nó có tính năng mua sắm và ăn uống trong một thiết kế hiện đại, nhưng truyền thống lấy cảm hứng từ di sản Edo của quận thương Coredo Muromachi. Nhiều người trong số các cửa hàng của mình chuyên về hàng thủ công truyền thống hoặc các loại thực phẩm địa phương từ khắp Nhật Bản, chẳng hạn như lá vàng, sơn mài, dao, đũa, vì lợi ích, katsuobushi, rong biển và đồ ngọt.
ve-may-bay-di-tokyo-Currency-Museum.jpg
Mitsukoshi Nihonbashi

Cửa hàng: từ 10:00 đến 19:00 (tầng hầm thông qua tầng thứ ba cho đến 19:30)
Nhà hàng: 11:00-22:00
Các cửa hàng đầu tiên tại Nhật Bản, xây dựng các cửa hàng flagship bảy câu chuyện hiện tại Mitsukoshi đã được hoàn thành vào năm 1935, và sau đó đã được chỉ định là một cấu trúc lịch sử vào năm 1999. Có một câu chuyện liền kề 10 tòa nhà phụ lục có kết nối trực tiếp vào một vài tầng. Nó có thể mất cả một ngày mua sắm ở đây, và nhiều người trong cửa hàng của nó là cuối decidedly cao.
Coredo Muromachi

Cửa hàng: thường 10:00-21:00
Nhà hàng: thường 11:00-23:00
Closed: thường ngày 01 tháng 1
Nằm ngay trên đường phố từ các cửa hàng bách hóa Mitsukoshi, Coredo Muromachi là một khu mua sắm và ăn uống phức tạp mới được tái phát triển bao gồm nhiều tòa nhà chọc trời thanh lịch. Khu vực thời trang có một phong cách hiện đại, nhưng truyền thống lấy cảm hứng từ quá khứ của huyện. Nhiều người trong số các cửa hàng cung cấp hàng hóa và thực phẩm truyền thống từ khắp Nhật Bản, và một số hoạt động trong huyện trong nhiều thế kỷ.
Coredo Nihonbashi

Cửa hàng: 11:00 - 21:00
Nhà hàng: 11:00 - 23:00
Mọi đóng một giờ trước đó vào ngày chủ nhật và các ngày lễ
Giờ đóng cửa: ngày 01/1
Nằm ngay cạnh Ga tàu điện ngầm Nihonbashi, khoảng Coredo của. 50 cửa hàng và nhà hàng được lan truyền trên dưới năm tầng của tòa nhà lớn.
Bảo tàng tưởng niệm Mitsui

10:00 - 17:00 (nhập cho đến khi 16:30)
Đóng cửa: Thứ Hai (hoặc sau ngày nếu thứ hai là một ngày lễ quốc gia)
Giá vé: ¥ 1000 (hoặc 1300 yên cho triển lãm đặc biệt)
Bảo tàng có trưng bày triển lãm thanh lịch trong đó các đối tượng được hiển thị từ bộ sưu tập nghệ thuật của gia đình Mitsui, cùng một gia đình mà mở cửa hàng bách hóa Mitsukoshi gần đó. Bảo tàng được mở cửa vào năm 2005 và đã thường xuyên thay đổi triển lãm theo chủ đề và tái thiết của một phòng trà. Nó nằm trong khu phức hợp Mitsui Tower mà còn sở hữu những Mandarin Oriental trên tầng trên cùng của nó.
Bảo tàng tiền tệ

Giờ làm việc: 9:30 - 16:30 (nhập đến 16:00)
Đóng cửa: Thứ Hai (trừ ngày lễ quốc gia), 29 tháng 12 - 04 tháng 01
Giá vé: Miễn phí
Nằm trong một tòa nhà phụ lục trên đường phố từ các ngân hàng Nhật Bản, bảo tàng được mở cửa vào năm 1982 để kỷ niệm một trăm năm của ngân hàng. Một lịch sử chi tiết của tiền tệ ở Nhật Bản sẽ được hiển thị, và có rất nhiều tiền xu lịch sử thú vị và hóa đơn trên màn hình.

Để biết Nihonbashi còn có gì thú vì và hấp dẫn thì hãy nhanh chóng liên hệ đại lý hãng Japan Airlines để đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Tokyo để thực hiện chuyến du lịch khám phá Nihonbashi sớm nhất. Quý khách có thể tra giá vé máy bay Hà Nội đi Osaka để book được chiếc vé máy bay đi Osaka giá rẻ nhất để được đến Osaka.

Hoặc quý khách có thể tra giá vé máy bay đi nhật từ Hà Nội hoặc từ TPHCM nhanh trên trang japan-airlines.vn để thực hiện hành trình khám phá Nhật Bản tốt nhất.