Du lịch Cao Hùng và tham quan tháp Long Hổ
Trong số tất cả các điểm tham quan ở Cao Hùng, Ao Sen có lẽ là một trong những phổ biến nhất. Hồ nhân tạo này được khai trương vào năm 1951, và nó nằm ở Tả Doanh. Có rất nhiều điểm tham quan xung quanh khu vực, bao gồm cả những tháp Long Hổ, Xuân Thu Gian, đền thờ Khổng Tử, và nhiều ngôi chùa khác.
Tham quan tháp Long Hổ cùng vé máy bay đi Đài Loan China Airlines giá rẻ
ve-may-bay-di-cao-hung-thap-long-ho.jpg
Nó rất dễ dàng để đi từ nhà ga Zuoying ga đường sắt tốc độ cao / ga xe lửa / tàu điện ngầm MRT đến Ao Sen bằng giao thông công cộng. Có một xe buýt công cộng Red Line # 35 đó sẽ đưa bạn ngay từ ga xe lửa đến Ao Sen, gần tháp Long Hổ. Giá vé chỉ là NT 12 (khoảng US $ 0.50).
Tháp Long Hổ thuộc về đền thờ Cihji Palace, mà nằm ngay trên đường phố. nhà Cihji Palace Baosheng Dadi, người cùng với các vị thần khác, là những vị thánh bảo trợ của khu vực. Bản gốc Cihji Palace được xây dựng vào thế kỷ thứ 17. Khi tháp đã trở thành một căn cứ quân sự trong thời gian cai trị của Nhật Bản Đài Loan, các vị thánh bảo trợ đã được chuyển đến các địa điểm khác tạm thời. Mãi cho đến năm 1959, việc xây dựng các ngôi tháp hiện nay đã được hoàn tất.Năm 1974, Baosheng Dadi ra lệnh rằng những tháp Long Hổ được xây dựng. Tôi không chắc chắn chính xác như thế nào, ông đã thông qua lệnh này cho các môn đệ của ông nhưng ông đã làm. Hai tháp này cao bảy tầng đã hoàn thiện vào năm 1976.
ve-may-bay-di-cao-hung-thap-long-ho1.jpg
Trong văn hóa Trung Hoa, rồng tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh tốt lành, và họ có quyền kiểm soát trên mặt nước, bao gồm mưa, lũ lụt, vv. Ở Trung Quốc cổ đại, hoàng đế sử dụng rồng là một biểu tượng, và bạn có thể nhìn thấy biểu tượng này trên áo choàng hoàng đế của họ, đó cũng là được gọi là "áo rồng".
vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ

Rồng cũng là một trong mười hai dấu hiệu hoàng đạo Trung Quốc, và một số người Trung Quốc tin rằng những người được sinh ra trong năm Rồng thông minh hơn và nhiều may mắn hơn những người khác.

Mặt khác, Hổ lại tượng trưng cho sức mạnh, sự công bình và hòa hợp trong văn hóa Trung Hoa. Thay vì "vua sư tử", người dân Trung Quốc tin vào "Vua hổ " - vua của tất cả các loài động vật. Cũng giống như rồng, hổ cũng là một trong 12 dấu hiệu hoàng đạo Trung Quốc.
ve-may-bay-di-Kaohsiung-Taiwan.jpg
Có một dấu hiệu bên ngoài tháp dễ nhận biết là bạn có thể đi vào qua miệng của con rồng và đi ra từ miệng của con hổ. Nó nói rằng bằng cách làm này, bạn sẽ có thể để có được thoát khỏi vận đen của bạn và tăng may mắn của bạn. Tôi, tất nhiên, theo hướng dẫn này và nhập thông qua miệng của con rồng.
giá vé máy bay đi Cao Hùng

Bên trong "cơ thể" của cả hai con rồng và hổ là bức tranh miêu tả nhiều nhân vật Phật giáo và Đạo giáo (Đạo giáo) và những câu chuyện.

Nó không phải là rất đông đúc khi tôi đã đi, và vì một lý do người dân không muốn leo lên tháp. Nó có thể có cái gì để làm với các cầu thang xoắn ốc hẹp. Chúng rất hẹp và dốc, do đó bạn phải thực sự cẩn thận.

Bạn có thể thấy nhiều đồ trang trí rồng trên tháp rồng. Rồng đầy màu sắc này trông mát mẻ, phải không?

Quý khách khi mua vé máy bay đi Cao Hùng du lịch đến tham quan tháp Long Hổ và ao sen vào mùa hè thì sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt mỹ bởi lúc này hoa sen nở rộ.

Từ tầng đầu tiên của tháp Rồng, bạn có thể đi bộ đến tháp Hổ. Tháp này đã được khá nhiều giống như một trong những khác ngoại trừ việc nó được trang trí với con hổ.

Nếu bạn muốn trải nghiệm văn hóa truyền thống của Cao Hùng(Kaohsiung), bạn chắc chắn nên đến Cihji Palace và tháp Long Hổ ở khu vực Ao Sen cùng vé máy bay đi Cao Hùng China Airlines in Vietnam Booking của mình.

Nhanh chóng truy cập vào trang china-airliness.com và tra giá vé máy bay đi Cao Hùng cũng như đặt cho mình tấm vé máy bay giá tốt nhất để tham quan tháp long hổ sớm.
Liên hệ đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.