Đến Osaka du ngoạn tại Minami

Bằng tấm vé máy bay giá rẻ đi Osaka Nhật Bản quý khách không chỉ có cơ hội khám phá nét quyến rũ của Osaka mà còn có cơ hội khám phá những điểm nổi bật của Minami - một trong hai trung tâm lớn ở Osaka.

ve-bay-bay-di-osaka-Minami.jpg
Diện tích Minami bao gồm ga Namba và Osaka City Air Terminal (OCAT) và được phục vụ bởi nhiều xe lửa và tàu điện ngầm tuyến đường cũng như xe buýt.

Namba ga không phải là ga duy nhất, mà là một bộ sưu tập của nhiều tòa nhà ga và các nền tảng, bao gồm Trạm Namba Nankai, Trạm JR Namba và ga Namba Osaka Kintetsu của. Hơn nữa, các Midosuji, Yotsubashi và Sennichimae tàu điện ngầm Đường dừng lại ở trạm Namba tương ứng của họ.

Hầu hết các sân bay và đường cao tốc xe buýt phục vụ Osaka City Air Terminal (OCAT), mà nằm trong cùng tòa nhà ga JR Namba.
ve-may-bay-di-osaka-ukiyoe.jpg
Từ Shin-Osaka và trạm Osaka
Dòng Midosuji tàu điện ngầm kết nối Shin-Osaka và Osaka Umeda trạm / trực tiếp đến ga Namba. Nó mất khoảng 8 phút và 240 yên từ Osaka Umeda Station / và 15 phút và 280 yên từ Shin-Osaka Station.
Đi từ sân bay Kansai

Bằng tàu hoả
Nankai Đường sắt hoạt động tàu hỏa liên vận giữa sân bay Kansai và ga Namba Nankai. Thể hiện tàu mất khoảng 45 phút và có giá ¥ 920 (chỉ có chỗ ngồi không được đặt trước), trong khi đoàn tàu cao tốc giới hạn ( "Rap: t") mất khoảng 35 phút và có giá ¥ 1.430 (chỉ dành chỗ ngồi).

Nó cũng có thể đi du lịch bằng JR, nhưng nó đòi hỏi một chuyển tại ga Tennoji trên đường đi. Toàn bộ chuyến đi mất khoảng một giờ và có giá ¥ 1060, bằng cách sử dụng JR Sân bay nhanh.

Bằng xe buýt
Xe buýt chạy từ sân bay Kansai đến Osaka City Air Terminal (OCAT) khoảng mỗi 30 phút. Vé có thể được mua tại quầy sân bay limousine xe buýt và có giá ¥ 1000. Du lịch thời gian khoảng 50 phút.
Tìm hiểu và tham quan những điểm đến ở Minami Osaka

Bảo tàng Kamigata ukiyo-e
Giờ hoạt động: 11:00-18:00 (nhập cho đến khi 17:30)
Đóng cửa: Thứ Hai (hoặc sau ngày nếu thứ hai là một ngày lễ quốc gia)
Giá vé: ¥ 500

Bảo tàng này là người duy nhất trên thế giới để có một cuộc triển lãm Kamigata ukiyo-e vĩnh viễn. Kamigata ukiyo-e là khắc gỗ in từ các khu vực Kyoto / Osaka mà thường tải hình ảnh của diễn viên kịch kabuki. Tầng thứ ba của tòa nhà được dành để trồng lúa và mái nhà đã được chuyển sang một lĩnh vực lúa hoang.
Nhà hát Shochikuza

Nơi thường biểu diễn Kabuki thường được tổ chức mỗi năm, mỗi lần kéo dài từ ba đến bốn tuần. Giá vé vào xem cũng khác nhau tùy theo hiệu suất, nhưng thường dao động 4.000 - 15.000 yên.
ve-bay-bay-di-osaka-Shochikuza.jpg

Nhà hát Shochikuza là vị trí đắc địa để xem biểu diễn kabuki ở Osaka. Nó là một nhà hát theo phong cách phương Tây được mở vào năm 1923 và có sức chứa chỉ hơn 1000. tai nghe tiếng Anh không có sẵn tại Nhà hát Shochizuka, nhưng sách chương trình tiếng Anh có thể được mua tại các quầy thông tin.
Hozenji Yokocho Alley

Với đền Hozenji ở một đầu và với hơn 60 nhà hàng và izakaya truyền thống cùng nó là con đường hẹp, con hẻm này vẫn giữ được một bầu không khí thời xưa gợi nhớ của Pontocho Kyoto. Hãy chắc chắn đến thăm đền Hozenji nơi thương nhân địa phương cũng như du khách đổ nước qua bức tượng của ngôi đền cho may mắn.
ve-bay-bay-di-osaka-den-hozenji.jpg

Để biết Minami ngoài những địa điểm hấp dẫn trên còn có nơi nào làm cho du khách khắp nơi muốn đến thì nhanh chóng book vé máy bay đi Osaka hoặc đặt vé máy bay đi nhật Bản khuyến mãi tại Vietnam Booking - đại lý của Japan Airlines ngay hôm nay nhé.
Quý khách có thể tra giá vé máy bay đi Osaka hay giá vé máy bay japan airline đi tokyo giá rẻ tại website japan-airlines.vn hoặc gọi điện đến văn phòng đại diện của Japan Airlines tại Việt Nam để được tư vấn và book vé giá tốt nhất nhé.
ve may bay di nhat ban