Đến Nagoya du lịch và tham quan bảo tàng Nghệ thuật Tokugawa

Tìm mua vé máy bay hà nội đi Nagoya giá rẻ để được đến Nagoya – nơi sở hữu nhiều điểm tham quan nổi bật đậm nét rất Nhật. Và bảo tàng Nghệ thuật Tokugawa cũng là điểm nên đến trong chuyến du ngoạn Nagoya được nhiều du khách lựa chọn.

Đôi nét về bảo tàng Nghệ thuật Tokugawa
Trong thời kỳ Edo (1600 - 1868), Nagoya phục vụ như là chỗ ngồi của Owari, một trong ba nhánh chính của gia đình Tokugawa cầm quyền. Các gia đình tích lũy sự giàu có tuyệt vời mà chỉ được vượt qua bởi bốn trong số 200 địa phong kiến ​​của thời kỳ Edo.
ve-may-bay-di-nagoya-Tokugawa-Art-Museum3.jpg
Bảo tàng Nghệ thuật Tokugawa được xây dựng trên cơ sở của cựu cư trú phong kiến ​​và bảo tồn của Owari và triển lãm một số các kho báu của họ bao gồm cả áo giáp samurai và thanh kiếm, đồ dùng trà, mặt nạ noh và trang phục, những bài thơ, những cuộn giấy và bản đồ.Với chiếc vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ đến Nagoya ngoài bảo tàng Nghệ thuật Tokugawa quý khách nên đến tham quan Tokugawa-en, một khu vườn cảnh quan Nhật Bản xinh đẹp với một hồ nước lớn ở trung tâm. Khu vườn từng là một phần của ngôi nhà nghỉ hưu của các lãnh chúa địa phương, nhưng đã bị phá hủy trong chiến tranh.
ve-may-bay-di-nagoya-Tokugawa-en7.jpg
Năm 2001, khu vườn đã được khôi phục và mở cửa trở lại cho công chúng vào năm 2004. Một mạng lưới rộng lớn của đi bộ đường mòn dẫn xung quanh các căn cứ để một phòng trà, nhà nghỉ, và trên một số cây cầu. Khu vườn là tốt nhất vào mùa xuân, khi Peony của nó (từ giữa đến cuối tháng 4) và vườn Iris (cuối tháng 5- đầu tháng 6) nở rộ, và trong mùa thu.

Xung quanh bảo tàng nghệ thuật Tokugawa

Bảo tàng là một mười phút đi bộ từ ga Ozone trên JR Chuo, Meijo tàu điện ngầm, và Meitetsu Seto Line. Trạm Ozone được kết nối trực tiếp đến ga Nagoya do thường xuyên hoạt động JR Chuo Line (12 phút, ¥ 200 một chiều).

Hơn nữa, các bảo tàng cũng nằm dọc theo vòng lặp dòng xe buýt Meguru cho khách du lịch, và có thể đạt từ Ga Nagoya trong khoảng 40 phút hoặc từ Nagoya trong khoảng 15 phút. Giá vé là 210 yên mỗi chuyến đi hoặc 500 yên cho một ngày qua.
Giờ tham quan và lệ phí tham quan

Bảo tàng Nghệ thuật Tokugawa
Giờ mở cửa: 10:00 - 17:00 (đón khác đến khi 16:30)
Đóng cửa: Thứ Hai (hoặc ngày hôm sau nếu thứ hai là một ngày lễ quốc gia), 14 Tháng 12 - 4 tháng 1.
Phí tham quan: 1200 ¥ (bảo tàng), 1350 yên (bảo tàng và vườn)

Tokugawa-en Garden
Giờ mở cửa: 9:30 - 17:30 (đón khách đến 17:00)
Đóng cửa: Thứ Hai (hoặc ngày hôm sau nếu thứ hai là một ngày lễ quốc gia) 29 tháng 12 - 1 Tháng 1
Phí tham quan: 300 ¥ (vườn chỉ), 1350 yên (bảo tàng và vườn)

Nào nhanh chóng đặt vé máy bay hà nội đi Nagoya ngay hôm nay tại VietNam Booking - đại lý vé máy bay đi Nhật Bản tại Việt Nam để sở hữu những tấm vé giá thấp nhất.

Tại đại lý vé máy bay đi Nhật Bản VietNam Booking quý khách không chỉ tìm được vé máy bay hà nội đi Nagoya mà còn đặt vé máy bay đi Tokyo giá rẻ cùng những chiếc vé giá rẻ đến nhiều điểm khác.

Vé máy bay đi Nhật Bản