Đặt vé máy bay đi Đài Loan và đến công viên Đài Trung

Bằng tấm vé máy bay china airlines giá rẻ đi Đài Loan khám phá công viên Đài Trung – một công viên lâu đời nhất tại Đài Trung, Đài Loan.

Vài nét về công viên Đài Trung, Đài Loan
Công viên Đài Trung là công viên lâu đời nhất ở thành phố Đài Trung. Được xây dựng trong thời kỳ Nhật Bản cầm quyền và với một không gian của 10 mẫu Anh, các cơ sở công viên tại thời điểm đó là khu vườn, đặt tên Ruixuan và thực sự đóng góp của gia đình Lin trong Wufeng, cùng với việc xây dựng Beimen cũ. Nó được xây dựng khi Đài Loan là dưới sự cai trị của Nhật Bản và cũng được gọi là "Chungshan Park".
ve-may-bay-di-dai-loan-taichung-park3.jpg

Công viên ban đầu có tên gọi là Nakanoshima Koen, được xây dựng vào năm 1903 trong thời kỳ Nhật Bản. Ngày 17 tháng 4 năm 1999, chính quyền thành phố Đài Trung liệt kê nó như di tích lịch sử của thành phố. Trong những năm gần đây, người ta đã tổ chức Lễ hội đèn lồng ở công viên Đài Trung.

Công viên Đài Trung có nhiều thắng cảnh đẹp, một hồ nước nhân tạo như vậy, gian hàng, cầu vòm, vv Ngoài ra còn có rất nhiều các thiết bị giải trí như sân vận động ngoài trời, sân chơi và sân tennis. Một số tòa nhà phong cách châu Âu phi thường và Houxing Pavilion được xây dựng vào năm 1908 để kỷ niệm sự ra mắt của đường sắt Đài Loan trải dài từ Bắc vào Nam tại Đài Loan.

Houxing Pavilion cũng đã là biểu tượng của thành phố Đài Trung kể từ thời kỳ Nhật Bản cầm quyền và vì thế nó chính thức được khai báo là một di tích lịch sử thành phố được chỉ định trong năm 1999.
ve-may-bay-di-dai-loan-taichung-park4.jpg
Công viên Đài Trung được xây dựng vào năm 1903, và công viên đã được công bố là một điểm lịch sử của Đài Trung Chính quyền Thành phố trong năm 1999. Công viên Đài Trung là một trong 8 điểm danh lam thắng cảnh chính tại Đài Loan, và con số của gian hàng ở công viên Đài Trung là một bước ngoặt của Đài Trung.

Công viên được đặt tại trung tâm của thành phố Đài Trung, và nó không chỉ là một bước ngoặt của Đài Trung nhưng cũng một điểm giải trí phổ biến cho người dân. Các vườn trong khuôn viên Trung Quốc làm cho nó một vị trí yên tĩnh ở thành phố nhộn nhịp.

Các hồ nước nhân tạo trong công viên có diện tích khoảng 13.530 mét vuông. Hai gian hàng liền kề trong hồ được xây dựng để kỷ niệm việc thành lập Crossway đường sắt trong năm 1908. Cùng vé máy bay china airlines ho chi minh đi Đài Loan đến công viên này bạn có thể thưởng thức đi thuyền kayak trong khi thưởng thức quang cảnh vườn đẹp và di tích lịch sử của Đài Loan Prefecture.

Các cơ sở vui chơi giải trí khác mà bạn có thể tìm thấy trong công viên là sân tennis, nền tảng ngoài trời và sân chơi trẻ em. Với cảnh quan thiên nhiên, Công viên Đài Trung luôn luôn là hấp dẫn đối với người dân và khách du lịch khi mua vé máy bay đi Đài Loan China Airlines. Công viên Đài Trung là một địa điểm tổ chức triển lãm Trung Quốc Lễ hội đèn lồng thường niên trong những năm qua.

Nhanh chóng đặt vé máy bay đi Đài Loan hay vé máy bay China Airlines đi Đài Bắc ngay hôm nay tại đại lý chính thức China Airlines tại Việt Nam để tự mình đến tham quan và tìm hiểu về công viên Đài Trung.
vé máy bay đi đài loan air asia