Đến công viên Yoyogi ở Tokyo Nhật Bản
Tokyo là thủ đô của Nhật Bản và đô thị đông dân nhất thế giới. Nó cũng là một trong 47 tỉnh của Nhật Bản, bao gồm nhiều thành phố, 23 phường trung tâm thành phố, thị trấn và làng mạc phía tây của trung tâm thành phố. Izu và Ogasawara đảo cũng là một phần của Tokyo. Hãy tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Tokyo và thực hiện chuyến du lịch Tokyo và tham quan công viên Yoyogi
ve-may-bay-di-tokyo-Yoyogi-park1.jpg

Trước năm 1868, Tokyo đã được gọi là Edo. Một thị trấn lâu đài nhỏ trong thế kỷ thứ 16, Edo đã trở thành trung tâm chính trị của nước Nhật Bản vào năm 1603 khi Tokugawa Ieyasu thành lập chính phủ phong kiến ​​của mình ở đó.

Một vài thập kỷ sau đó, Edo đã phát triển thành một trong những thành phố đông dân nhất thế giới. Với Minh Trị Duy Tân vào năm 1868, hoàng đế chuyển từ Kyoto đến Edo, được đổi tên thành Tokyo ( "Đông vốn"). Phần lớn của Tokyo bị phá hủy trong trận động đất Great Kanto năm 1923 và trong các cuộc không kích của năm 1945.
ve-may-bay-di-tokyo-Yoyogi-park2.jpg
Ngày nay, Tokyo cung cấp một sự lựa chọn tốt và không giới hạn của mua sắm, giải trí, văn hóa và ăn uống cho du khách khi mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ đến đây. Lịch sử của Tokyo có thể được đánh giá cao ở các huyện như Asakusa, và trong nhiều viện bảo tàng tuyệt vời, ngôi chùa lịch sử và các khu vườn Nhật được chăm sóc kỹ lưỡng.
giá vé máy bay đi Tokyo

Trái với những nhận thức phổ biến, Tokyo cũng cung cấp một số lượng không gian xanh hấp dẫn ở trung tâm thành phố và trong chuyến tàu tương đối ngắn ở vùng ngoại ô của nó.

Công viên Yoyogi là một trong những công viên lớn nhất tại thành phố Tokyo, có những bãi cỏ rộng, ao và các khu vực có rừng. Đó là một nơi tuyệt vời cho chạy bộ, dã ngoại và các hoạt động ngoài trời khác.

Mặc dù công viên Yoyogi có tương đối ít cây anh đào so với các nơi khác tại Tokyo, thế nhưng đây lại là nơi ngắm hoa anh đào đẹp trong mùa xuân. Hơn nữa, công viên này được biết đến với rừng cây Ginko, khi mùa thu về thì đây có cả một vùng lá vàng đầy quyến rũ và đây cũng là lúc nhiều khách du lịch đến ghé thăm công viên.
mua vé máy bay đi Tokyo

Trước khi trở thành một công viên thành phố vào năm 1967, khu vực nơi công viên Yoyogi tọa lạc phục vụ như là nơi của Làng Olympic cho Thế vận hội Tokyo năm 1964, và trước đó, như một khu vực dân cư cho nhân viên quân sự Mỹ.

Công viên Yoyogi nằm cách 5 phút đi bộ từ ga Harajuku trên JR Yamanote Line. Nó nằm bên cạnh Meiji Shrine.
Bạn có thể đến tham quan công viên này bất cứ lúc nào
Mở cửa cả tuần
Phí tham quan: Miễn phí
Ngoài công viên Yoyogi, Tokyo còn vô số điểm tham quan khác đang chờ bạn đến khám phá đấy. Chỉ cần sở hữu tấm vé máy bay đi Tokyo Nhật Bản tại Vietnam Booking – đại lý bán vé máy bay đi Nhật Bản hãng Japan Airlines.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt vé máy bay Hà Nội Nagoya hay vé máy bay Hà Nội Osaka tại đại lý vé japan Airlines tại Việt Nam để thực hiện chuyến du lịch Nhật Bản sớm.