Cùng vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản tìm hiểu Yasukuni Shrine

Săn đặt vé máy bay giá rẻ đi Tokyo Japan Airlines giá chỉ từ 212 - 720 USD để được đến tham quan và tìm hiểu thành phố hiện đại đầy màu sắc của Nhật Bản.

Cùng vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ tìm hiểu Yasukuni Shrine
Yasukuni Shrine là một ngôi đền Shinto nằm ở trung tâm Tokyo rằng kỷ niệm chiến tranh của Nhật Bản đã chết. Ngôi đền được thành lập vào năm 1869 với mục đích gìn giữ những người đã chết trong chiến tranh cho đất nước của họ và hy sinh mạng sống của mình để giúp xây dựng nền tảng cho một nước Nhật yên bình.
ve-may-bay-di-tokyo-Yasukuni-Shrine.JPG
Linh hồn của khoảng 2,5 triệu người, những người đã chết cho Nhật Bản trong các cuộc xung đột đi kèm Minh Trị Duy Tân, trong Satsuma Rebellion, cuộc chiến tranh đầu tiên Trung-Nhật, chiến tranh Nga - Nhật Bản, chiến tranh thế giới thứ nhất, biến cố Mãn Châu, Trung Thứ hai - Nhật bản chiến và chiến tranh Thái Bình Dương, được tôn trí tại Yasukuni Shrine ở hình thức biên bản, trong đó lưu ý tên, nguồn gốc và ngày cấp, nơi cái chết của tất cả mọi người được ghi nhận.Một cuộc tranh cãi chính trị bao quanh Yasukuni Shrine vì từ năm 1978, 14 tên tội phạm chiến tranh thuộc loại A là một trong những 2,5 triệu người được ghi nhận tại Yasukuni. Hơn nữa, các chuyến thăm của một số các thủ tướng Nhật Bản và các thành viên nội các để đền từ năm 1975 đã được gây ra mối lo ngại về vi phạm các nguyên tắc tách của nhà thờ và nhà nước.
ve-may-bay-di-tokyo-Yasukuni-Shrine2.JPG
Tiếp đến các tòa miếu thờ là viết tắt của Yushukan, một bảo tàng lớn để kỷ niệm cuộc chiến tranh của Nhật Bản từ một quan điểm bảo thủ của Nhật Bản với các thông tin chi tiết bằng tiếng Anh. Quanh thánh địa là hàng trăm cây anh đào bao gồm cả cây anh đào đại diện của Tokyo được sử dụng bởi các cơ quan khí tượng phát âm chính thức mở của hoa trong thành phố.
Yasukuni Shrine nằm ga Kudanshita một đi bộ ngắn trên Hanzomon, Tozai và Shinjuku Subway Lines.
Đi từ ga Tokyo
Đi theo đường tàu điện ngầm Marunouchi ga Tokyo để Otemachi (1 phút) và sau đó là đường tàu điện ngầm đến ga Hanzomon Kudanshita (4 phút). Một trong những cách giá vé là 170 yên.
ve-may-bay-di-tokyo-Yasukuni-Shrine1.JPG
Đi từ ga Shinjuku
Đi theo đường tàu điện ngầm Shinjuku trực tiếp từ Shinjuku Station Kudanshita. Các chuyến đi một chiều mất 8 phút và có giá ¥ 220.
Mua vé máy bay đi Tokyo Nhật Bản ở đâu cho rẻ?
Để săn vé máy bay đi Tokyo giá rẻ để được khám phá và tìm hiểu Yasukuni Shrine sớm thì hãy liên hệ Vietnam Booking - văn phòng đại diện Japan Airlines tại Việt Nam để các nhân viên của chúng tôi tư vấn và giúp quý khách book vé máy bay đi Tokyo giá thấp nhất và đường bay tốt nhất.
Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể tìm được tấm vé máy bay giá rẻ đi Nagoya hoặc vé máy bay đi Osaka hay vé máy bay đi Hiroshima để khám phá những thành phố khác của Nhật Bản.