Bảo tàng Nghệ thuật Tokugawa ở Nagoya
Nếu bạn đã mua vé máy bay đi Nagoya tháng 7 du lịch thì nhớ dành chút thời gian quý báu của mình đến tham quan bảo tàng nghệ thuật Tokugawa ở Nagoya.
ve-may-bay-di-nagoya-Tokugawa-Museum.JPG
Bảo tàng Nghệ thuật Tokugawa có triển lãm thường trực của các công cụ của các lãnh chúa phong kiến ​​Owari Tokugawa, chẳng hạn như thanh kiếm Nhật và áo giáp, đồ dùng trà đạo, và Noh cos-tumes. Hãy chắc chắn không bỏ lỡ những màn giới hạn thời gian của Tale of Genji cuộn hình ảnh (được một kho báu quốc gia), và những con búp bê hina và furnistings hoan búp bê của gia tộc Owari Tokugawa. Các Hosa Thư viện trung vào cựu col-dạy nghi lễ của gia tộc Tokugawa Owari sách, nhà ở và hiển thị khoảng 110.000 của Nhật Bản và kiệt tác cũ của Trung Quốc.
ve-may-bay-di-nagoya-Tokugawa-Museum1.JPG
Tokugawaen là một khu vườn Nhật Bản với lối đi quanh co quanh một cái ao trung ương tượng trưng cho đại dương. Các thác nước và hơi nước sử dụng sự khác biệt về độ cao để tạo ra một thú vị, cảnh quan năng động.

Công viên đã từng là một nơi cư trú của thái ấp samurai cũ vẫn có thể được nhìn thấy trong cửa đen ở en-trance. Giữa đến cuối tháng Tư là thời gian tốt nhất để xem mẫu đơn; Tháng Sáu cho iries Nhật Bản, và cuối tháng mười một cho lá mùa thu.

Trong thời kỳ Edo (1600 - 1868), Nagoya phục vụ như là địa điểm của Owari, một trong ba nhánh chính của gia đình Tokugawa cầm quyền. Các gia đình tích lũy sự giàu có tuyệt vời mà chỉ được vượt qua bởi 4 trong số 200 địa phong kiến ​​của thời kỳ Edo.
ve-may-bay-di-nagoya-Tokugawa-Museum2.JPG

Bảo tàng Nghệ thuật Tokugawa được xây dựng trên cơ sở của cựu cư trú phong kiến ​​và bảo tồn của Owari và triển lãm một số các kho báu của họ bao gồm cả áo giáp samurai và thanh kiếm, mặt nạ noh và trang phục, đồ dùng trà, những bài thơ, những cuộn giấy và bản đồ.

Tiếp đến bảo tàng là Tokugawa-en, một khu vườn cảnh quan Nhật Bản xinh đẹp với một hồ nước lớn ở trung tâm. Khu vườn này từng là một phần của ngôi nhà nghỉ hưu của những lãnh chúa địa phương, nhưng đã bị phá hủy trong chiến tranh.

Năm 2001, khu vườn này đã được khôi phục và mở cửa trở lại cho công chúng vào năm 2004. Một mạng lưới rộng lớn của đi bộ đường mòn dẫn xung quanh những căn cứ để một nhà nghỉ, phòng trà và trên một số cây cầu. Khu vườn là tốt nhất vào mùa xuân, khi Peony của nó (từ giữa đến cuối tháng Tư) và vườn Iris (cuối tháng 5 - đầu tháng 6) nở rộ, và trong mùa thu.

Bảo tàng là một mười phút đi bộ từ ga Ozone trên JR Chuo, Meijo tàu điện ngầm, và Meitetsu Seto Line. Trạm Ozone được liên kết trực tiếp đến ga Nagoya do thường xuyên hoạt động JR Chuo Line (12 phút, ¥ 200 một chiều).

Hơn nữa, những bảo tàng cũng nằm dọc theo vòng lặp dòng xe buýt Meguru cho khách du lịch có thể đến từ ga Nagoya chỉ mất khoảng 40 phút. Giá vé là 210 yên mỗi chuyến đi hoặc 500 yên cho một ngày qua.

Giờ mở cửa: 10:00-17:00 (đón khách cho đến khi 16:30)
Đóng cửa: vào ngày thứ Hai (hoặc ngày hôm sau nếu thứ hai là một ngày lễ quốc gia ở Nhật Bản), 14 tháng 12 - 4 tháng 1.
Phí vào cửa tham quan: 1200 ¥ (chỉ tham quan bảo tàng), 1350 yên (bảo tàng và vườn)
Để đươc tự mình khám phá vẻ đẹp của Nagoya cũng như bảo tàng Nghệ thuật Tokugawa thì hãy đặt vé máy bay đi Nagoya ngay hôm nay tại đại lý vé máy bay Vietnam Booking.
Quý khách có thể đặt vé và tra giá vé máy bay đi Nagoya cũng như giá vé máy bay đi Nhật thông quan trang website japan-airlines.vn.
Bên cạnh Nagoya, Tokyo cũng là điểm đến đầy quyến rũ đối với khách du lịch. Quý khách có thể đặt vé máy bay japan airline đi Tokyo để được đến với thành phố hiện đại này sớm.